Chương trình “Sách trao tay, tặng ngay vé cổng” lần 9 – Hè 2016

Học sinh tặng sách giáo khoa, dụng cụ học tập và nhận vé tại đơn vị trường đang học. BTC tiếp nhận SGK từ lớp 1 đến lớp 12. Ngoài tiếp nhận sách giáo khoa, BTC cũng tiếp nhận dụng cụ học tập còn sử dụng tốt như: máy tính Casio, tập trắng, bút chì, thướt kẻ.

Khuyến khích học sinh quyên góp sách trọn bộ, còn nguyên vẹn, không bị rách, mất trang, mất chữ, không vẽ bậy hay viết bẩn. Trường hợp sách quyên góp không trọn bộ, đề nghị nhà trường sắp xếp, tổng hợp và phân loại theo từng môn học, theo từng khối lớp.

Đơn vị trường học tiếp nhận sách, dụng cụ học tập từ học sinh, tiến hành phân loại và trao tặng tại Công viên văn hóa Đầm Sen (CVVH Đầm Sen) theo thời gian như trên.

Các trường THPT, TT GDTX và phòng GD&ĐT các trên địa bàn các Quận nộp sách tại CVVH Đầm Sen.

Các trường THPT, TT GDTX và phòng GD&ĐT trên địa bàn các Huyện (Hóc Môn, Củ Chi, Cần Giờ, Nhà Bè, Bình Chánh) có thể lựa chọn một trong hai phương thức sau:

• Nộp sách cho BTC tại CVVH Đầm Sen và nhận vé miễn - giảm tham quan cho học sinh.
  • Hoặc tặng trực tiếp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện hoặc đơn vị kết nghĩa và có báo cáo số lượng về Sở Giáo dục và Đào tạo bằng văn bản.

BTC tiếp nhận sách và vật dụng học tập theo đơn vị cụm (mỗi cụm bao gồm các trường THPT, Phòng GD&ĐT và TT GDTX), mỗi cụm cử 15 học sinh hỗ trợ BTC tiếp nhận sách của cụm mình và huy động 100 học sinh tham gia các hoạt động trò chơi diễn ra trong ngày hội thu sách.

Ban Tổ chức tham mưu xét tặng giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cho các đơn vị, cá nhân tham gia tích cực; đồng thời sẽ mời đại diện đơn vị cùng tham gia trao tặng sách cho địa phương khó khăn ở các tỉnh, thành.

Các huyện ngoại thành trên địa bàn thành phố có nhu cầu tiếp nhận sách giáo khoa, đồ dùng học tập từ chương trình vui lòng liên hệ và đăng ký với Ban Tổ chức (gửi mail trước về địa chỉ pdphuong.sgddt@tphcm.gov.vn theo mẫu và liên hệ số điên thoại 0934.973.168 gặp ông Phạm Duy Phương).