Hân hoan chào đón quý PHHS tới thăm quan và tìm hiểu trường TiH,THCS,THPT Ngô Thời Nhiệm

PHHS quan tâm: Chất lượng dạy và học

Đầu vào không kén chọn, học sinh được xếp lớp theo trình độ và nguyện vọng. Tỉ lệ đậu tốt nghiệp THPT liên tục 100%, tỉ lệ đậu đại học cao đẳng từ 85% đến 95% trong đó đậu đại học từ 65% đến 71%.

Bề dày thành tích

Góc cờ truyền thống

PHHS quan tâm: Hoạt động xã hội

Nhận học và nuôi dưỡng 16 em từ Quỹ Vừ A Dính. Luôn đồng hành chung tay góp sức cho xã hội và Quỹ học bổng Vừ A Dính phát triển lớn mạnh

Tuyển sinh 2017 - 2018

Xe đưa rước

PHHS quan tâm: Hoạt động CLB

Các em được chọn, tham gia câu lạc bộ như Toán, Lý, Hóa, Tiếng Anh, MC - tổ chức sự kiện, Bơi lội, Bóng rổ, Bóng bàn, Cầu lông... để phát triển năng khiếu, sở trường

Chương trình học tập tại Úc

Chính sách học phí

PHHS quan tâm: Hoạt động ngoại khóa

Giúp các em giải tỏa căng thẳng trong việc học, tăng thêm tính chuyên nghiệp, khám phá bản thân, mở rộng tầm nhìn, tăng kỹ năng giao tiếp - ứng xử

Khu nội trú

Đồng phục học sinh

Công đoàn tổ chức buổi lễ ngày quốc tế phụ nữ 8/3 năm 2017

Lễ Kỷ niệm 8/3

Sáng ngày 8/3 Công Đoàn trường Ngô Thời Nhiệm đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 8/3 để ôn lại truyền thống ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của Phụ nữ Quốc tế nói chung và Phụ nữ Việt Nam nói riêng. Giúp đoàn viên, nữ giáo viên, nữ thực tập sinh, nữ sinh nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

>> HS Thanh Thảo đạt huy chương vàng 50m bơi ếch năm 2017

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chủ tịch Công Đoàn - Phan Anh Minh tặng hoa cho hiệu trưởng nhà trường

Mai Chí Công - HS lớp 9a3 hát bài Mẹ tôi tặng toàn thể Cô giáo, học sinh nữ...

Những lời chúc hay và ý nghĩa nhất ngày 8/3 dành cho cô giáo

1. Nhân ngày 8/3 em xin chúc các cô giáo lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các cô luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình. Chúc các cô thật nhiều sức khỏe để vững bước chèo lái con thuyền “trồng người” đến bờ bến thành công.

2. Em chúc cô giáo luôn mạnh khỏe, trẻ trung, zui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự… dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em ^^ . Happy Women’s day.

3. Cô giáo kính yêu, ^^ ngày Quốc tế phụ nữ này không tới thăm cô được nên lũ học trò hư muốn gửi lời chúc tới cô giáo nè. Chúc cô luôn luôn vui vẻ, xinh tươi và trẻ mãi không già. Chúc cô sớm sớm hoàn thiện “chiến lược” cũng như “mục tiêu” của đời mình cô nhé! Cô là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Cô là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Cảm ơn cô nhiều! Ngày8/3 chúng em chúc cô sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc!

4. Cám ơn các Cô giáo, đã dạy dỗ tôi nên người, đã truyền cho em biết bao kiến thức để em trở thành một người hữu dụng cho đất nước, xã hội….Chúc các cô giáo luôn vui tươi và ngập tràn hạnh phúc.

5. Nhân ngày 8/3, em xin gởi đến Cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc Cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

6. Chúc mừng cô nhân ngày 8/3. Chúc các cô thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Kính tặng cô những bông hoa tươi thắm nhất!

7. Cô giáo kính yêu, cô là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Cô là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Cảm ơn cô nhiều! Ngày 8/3 chúng em chúc cô sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc!

8. Em không là học trò xuất sắc nhất của Cô, nhưng Cô là người mà em yêu quý nhất. Nhân ngày 8/3, kính chúc Cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người!

9. Em chúc Cô giáo luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự... dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em. Happy Women's day!

10. Nhân Quốc tế Phụ nữ, với tất cả tấm chân tình mà con muốn gửi đến cô, chúc cho cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình, chăm bón những mầm non của mình thật tốt để sau này giúp đời.

Ban biên tập Ngô Thời Nhiệm

• Điện thoại: (84-8) 37310522