Hân hoan chào đón quý PHHS tới thăm quan và tìm hiểu trường TiH,THCS,THPT Ngô Thời Nhiệm

PHHS quan tâm: Chất lượng dạy và học

Đầu vào không kén chọn, học sinh được xếp lớp theo trình độ và nguyện vọng. Tỉ lệ đậu tốt nghiệp THPT liên tục 100%, tỉ lệ đậu đại học cao đẳng từ 85% đến 95% trong đó đậu đại học từ 65% đến 71%.

Bề dày thành tích

Góc cờ truyền thống

PHHS quan tâm: Hoạt động xã hội

Nhận học và nuôi dưỡng 16 em từ Quỹ Vừ A Dính. Luôn đồng hành chung tay góp sức cho xã hội và Quỹ học bổng Vừ A Dính phát triển lớn mạnh

Tuyển sinh 2017 - 2018

Xe đưa rước

PHHS quan tâm: Hoạt động CLB

Các em được chọn, tham gia câu lạc bộ như Toán, Lý, Hóa, Tiếng Anh, MC - tổ chức sự kiện, Bơi lội, Bóng rổ, Bóng bàn, Cầu lông... để phát triển năng khiếu, sở trường

Chương trình học tập tại Úc

Chính sách học phí

PHHS quan tâm: Hoạt động ngoại khóa

Giúp các em giải tỏa căng thẳng trong việc học, tăng thêm tính chuyên nghiệp, khám phá bản thân, mở rộng tầm nhìn, tăng kỹ năng giao tiếp - ứng xử

Khu nội trú

Đồng phục học sinh

Tỉnh Bình Dương - Hội thi Nét đẹp giáo viên lần II năm 2017

Nét đẹp giáo viên lần II

Hội thi nhằm mục đích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2017, kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910-08/03/2017), kỷ niệm 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và hướng tới kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017).

Tham dự lễ khai mạc có Ông Nguyễn Thiện Phước – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; Bà Nguyễn Hoàng Bảo Trân - Ủy viên Ban thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh, Trưởng ban nữ công; Bà Nguyễn Phương Dung – Phó Giám đốc Sở GDĐT – Phó trưởng ban tổ chức; Ông Võ Thành Danh – Phó Bí thư Đảng ủy Sở - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở GDĐT; Ông Nguyễn Văn Kim – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh – Phó trưởng ban thường trực ban tổ chức Hội thi; Bà Lê Thị Thu Vân – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh – Phó trưởng ban tổ chức Hội thi.

Tham gia Hội thi có 46 đơn vị đến từ 09 Phòng GDĐT các huyện, thị xã, thành phố; 27 đơn vị THPT, 03 THPT nhiều cấp học; 05 Trung tâm GDTX-KTHN; 02 TCCN; 85 cặp thí sinh dự thi ở các cấp học có phẩm chất đạo đức tốt, tác phong sư phạm mẫu mực, đạt danh hiệu lao động tiên tiến trở lên đã tham dự hội thi này.

Đến với Hội thi các thí sinh đã được chuẩn bị kiến thức về Luật, ngành, công đoàn có liên quan Giáo dục và đào tạo, chuẩn bị phần thi năng khiếu hay nhất, trang phục giáo viên và tự chọn đẹp nhất, công phu nhất.

Với phần thi kiến thức: thí sinh sẽ làm bài thi trên giấy theo hình thức trắc nghiệm gồm 20 câu trong thời gian 20 phút. Mỗi câu trả lời đúng được 01 điểm. Tổng điểm là số điểm trung bình cộng của cả 02 bài thi cho mỗi cặp.

Với phần thi năng khiếu: thí sinh có thể lựa chọn các nội dung để biểu diễn trên sân khấu: Ngâm thơ, kể chuyện, hát, múa, biểu diễn nhạc cụ, cắm hoa, …

Qua hội thi nhằm tôn vinh trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo, nghệ thuật sư phạm, vẻ đẹp, sự duyên dáng, khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm của nhà giáo, người lao động trong ngành giáo dục.

Trường trung học nội trú Ngô Thời Nhiệm tại Bình Dương

Đạt giải nhất đôi nam nữ tài năng, đặc sắc tại hội thi "Nét đẹp giáo viên" lần II năm 2017. Hình ảnh thầy cô trường Ngô Thời Nhiệm Bình Dương tại hội thi

Những thành quả tốt đẹp nêu trên là niềm vui, tự hào và là nguồn động viên, khích lệ cho sự phấn đấu cùa thầy và trò trường trung học nội trú Ngô Thời Nhiệm tại Bình Dương. Hy vọng với thành tích này năm tới trường trung học nội trú Ngô Thời Nhiệm tại Bình Dương sẽ đạt được nhiều giấy khen, huy chương hơn nữa.

• Điện thoại: (84-8) 37310522

• Điện thoại: 08.3 8999830