Hân hoan chào đón quý PHHS tới thăm quan và tìm hiểu trường TiH,THCS,THPT Ngô Thời Nhiệm

PHHS quan tâm: Chất lượng dạy và học

Đầu vào không kén chọn, học sinh được xếp lớp theo trình độ và nguyện vọng. Tỉ lệ đậu tốt nghiệp THPT liên tục 100%, tỉ lệ đậu đại học cao đẳng từ 85% đến 95% trong đó đậu đại học từ 65% đến 71%.

Bề dày thành tích

Góc cờ truyền thống

PHHS quan tâm: Hoạt động xã hội

Nhận học và nuôi dưỡng 16 em từ Quỹ Vừ A Dính. Luôn đồng hành chung tay góp sức cho xã hội và Quỹ học bổng Vừ A Dính phát triển lớn mạnh

Tuyển sinh 2017 - 2018

Xe đưa rước

PHHS quan tâm: Hoạt động CLB

Các em được chọn, tham gia câu lạc bộ như Toán, Lý, Hóa, Tiếng Anh, MC - tổ chức sự kiện, Bơi lội, Bóng rổ, Bóng bàn, Cầu lông... để phát triển năng khiếu, sở trường

Chương trình học tập tại Úc

Chính sách học phí

PHHS quan tâm: Hoạt động ngoại khóa

Giúp các em giải tỏa căng thẳng trong việc học, tăng thêm tính chuyên nghiệp, khám phá bản thân, mở rộng tầm nhìn, tăng kỹ năng giao tiếp - ứng xử

Khu nội trú

Đồng phục học sinh

Học tập ngoại khóa ngoài nhà trường năm học 2016 - 2017

Hoạt động ngoại khóa tháng 11 năm 2016

Chương trình học tập trải nghiệm thực tế ngoài nhà trường tại Hàm Thuận Nam trong tháng 11 năm 2016 với việc kết hợp kiến thức liên môn: Sinh - Sử - Địa để có thêm những kiến thức hữu ích và trải nghiệm thú vị qua hoạt động ngoại khóa này.

Tại đây học sinh tìm hiểu Cây Bàng Vuông, Cây Sa Sâm, Cây Thăng Long, Lịch sử Hải Đăng Kê Gà cùng các trò chơi xêp tháp người, Xây lâu đài trên cát, Tát cạn biển đông, nhảy bao bố, Ném còm, Khám phá biển cùng thiên nga, Gian hàng ẩm thực, Đua Thuyền trên cát, Đi qua cầu khỉ, Bước chân thần tốc, Bơi hồ nước mặn, Bánh xe khổng lồ, Cách luộc trứng ở Suối nước khoáng nóng Bình Châu... giúp các em hiểu biết về các lĩnh vực trong cuộc sống cũng như có niềm vui, hứng thú trong học tập

Cây Bàng vuông

Các em học sinh tìm hiểu cây Bàng Vuông. Ảnh chụp tháng 11/2016

Hoạt động ngoại khóa tháng 03 năm 2017

Ngày 16.03.2017, nhà trường đã tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa về nguồn, thăm và tìm hiểu Chiến Khu Vĩnh Lợi tại huyện Tân Uyên, Bình Dương

Căn cứ Vĩnh Lợi là cơ quan lãnh đạo, chỉ đạo của xã, huyện và tỉnh, nơi tổ chức xây dựng, phát triển lực lượng cách mạng, đã hình thành một lực lượng lớn gồm 3 thứ quân: Bộ đội chủ lực, du kích tập trung và du kích xã, ấp. Phía Bắc Vĩnh Lợi có Bến Xoài, phía Tây Nam có ấp 3 Tân Hiệp, phía Đông Bắc có ngã tư Bến Sắn ta chủ trương cho họp chợ vào mỗi buổi sáng để phục vụ đời sống nhân dân trong vùng căn cứ.

Các em học sinh thăm và tìm hiểu chiến khu Vĩnh Lợi. Ảnh chụp tháng 03/2017

Ngày 30,31 tháng 03/2017, Chương trình học tập trải nghiệm thực tế ngoài nhà trường diễn ra tại khu Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Tp.HCM, giúp các em có thêm những kiến thức hữu ích và trải nghiệm thú vị qua hoạt động ngoại khóa này.

Tại đây, các em nghe giới thiệu về quá trình thành lập khu nông nghiệp, tìm hiểu các kỹ thuật trồng cây trên giá thế, thủy canh, tham quan nhà lưới trồng cây. Tiếp tục hành trình các em được thực hành kỹ thuật Trồng Cây Rau Mầm hoặc Trồng Lan, Trồng Nấm.

Hình ảnh buổi hoạt động ngoại khóa

Các em học sinh tìm hiểu các kỹ thuật trồng cây trên giá thế. Ảnh chụp tháng 04/2017

Hoạt động ngoại khóa tháng 04 năm 2017

Ngày 26/04/2016, nhà trường tổ chức chương trình tham quan học tập cho học sinh tiểu học tại Nông trại Hoa Lúa - Củ Chi nhằm giúp học sinh phát triển toàn diện, rèn luyện kỹ năng, giải trí, thỏa mãn đam mê, vui học sau những giờ học chính thức, vừa tìm kiếm, phát hiện và góp phần nuôi dưỡng tài năng của học sinh. Đây sẽ là những sân chơi bổ ích cho học sinh sau giờ học chính khóa trên lớp, tạo môi trường giúp các em phát triển toàn diện và cân bằng cuộc sống bằng những niềm đam mê và sở thích riêng.

Học sinh tiểu học khám phá thiên nhiên tại Củ Chi tháng 04/2017

Hoạt động ngoại khóa tháng 05 năm 2017

Ngày 16,17,18 tháng 05/2017, nhà trường đã tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa tại khu du lịch sinh thái Vinh Sang, tỉnh Vĩnh Long. Đây là cơ hội để các em củng cố kiến thức và phát triển các kỹ năng sống cần thiết, tạo cho các em sự dạn dĩ, tự tin ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Và là dịp để tạo không khí vui tươi sôi nổi, sự đoàn kết thân thiện sau một năm học vất vả, góp phần thúc đẩy hoạt động học tập trong năm học mới 2017 - 2018

Hoc sinh bat ca