Hân hoan chào đón quý PHHS tới thăm quan và tìm hiểu trường TiH,THCS,THPT Ngô Thời Nhiệm

(Trường Ngô Thời Nhiệm Theo mô hình trường Tư thục chất lượng cao)

Danh sách các CLB Năng Khiếu, Thể Chất - nơi ươm mầm những tài năng tương lai

PHHS quan tâm: Chất lượng dạy và học

Đầu vào không kén chọn, học sinh được xếp lớp theo trình độ và nguyện vọng. Tỉ lệ đậu tốt nghiệp THPT liên tục 100%, tỉ lệ đậu đại học cao đẳng từ 85% đến 95% trong đó đậu đại học từ 65% đến 71%.

Bề dày thành tích

Góc cờ truyền thống

PHHS quan tâm: Hoạt động xã hội

Nhận học và nuôi dưỡng 16 em từ Quỹ Vừ A Dính. Luôn đồng hành chung tay góp sức cho xã hội và Quỹ học bổng Vừ A Dính phát triển lớn mạnh

Tuyển sinh 2017 - 2018

Xe đưa rước

PHHS quan tâm: Hoạt động CLB

Các em được chọn, tham gia câu lạc bộ như Toán, Lý, Hóa, Tiếng Anh, MC - tổ chức sự kiện, Bơi lội, Bóng rổ, Bóng bàn, Cầu lông... để phát triển năng khiếu, sở trường

GCN kiểm định

Chính sách học phí

PHHS quan tâm: Hoạt động ngoại khóa

Giúp các em giải tỏa căng thẳng trong việc học, tăng thêm tính chuyên nghiệp, khám phá bản thân, mở rộng tầm nhìn, tăng kỹ năng giao tiếp - ứng xử

Khu nội trú

Đồng phục học sinh

 

4 nguyên nhân khiến bạn chưa thành công với IELTS

Dù chăm chỉ luyện ngữ pháp, tập phát âm, luyện kỹ năng đọc và dành nhiều thời gian học tiếng Anh, nhiều bạn vẫn chưa đạt được kết quả IELTS như mong muốn.

Ông Mark Allan Evans, Giám đốc dịch vụ trung tâm Anh ngữ Wall Street English chỉ ra những sai lầm thường gặp trong việc ôn luyện và thi IELTS.

Nhắm sai mục tiêu học

Theo nhận định của ông Mark Allan Evans, nhiều người cố gắng “học ngày cày đêm” để đạt điểm số thật cao, nhưng lại bỏ qua yếu tố quan trọng nhất, đó là mục tiêu thi IETLS để làm gì.

IELTS được chia thành nhiều cấp độ ứng với nhu cầu học thuật của từng nhóm. Dựa trên thang điểm quốc tế, điểm IELTS trong khoảng 4,5 - 5,5 là đủ để du học ở trình độ cao đẳng. Nếu học đại học nước ngoài, mức điểm cần thiết nằm ở mức 6,0 - 6,5. Bạn nên xác định rõ nhu cầu để biết đích đến đúng đắn, phù hợp.

Điều này có nghĩa, bạn cần mức điểm nào thì luyện tập ở khoảng đấy, vì mỗi trình độ thường phải đi chiến lược ôn luyện, thi cử khác nhau.

Tham khảo thang điểm IELTS trước khi xác định mục tiêu học là việc quan trọng.

Tham khảo thang điểm IELTS trước khi xác định mục tiêu học là việc quan trọng.

Chọn sai tài liệu

Chỉ cần gõ từ khoá "tài liệu học IELTS" trên Google, có đến một triệu kết quả trả về trong 0,67 giây. Điều này khiến không ít người cảm thấy hoang mang, không biết nên chọn giáo trình nào cho phù hợp. Không biết cách chọn lọc dễ dẫn đến “tiền mất tật mang”, học mãi vẫn không tiến bộ. Cần chú ý lựa chọn nguồn tài liệu của các tổ chức giáo dục quốc tế uy tín, thay vì những tài liệu mang tính điển hình.

Học lệch

Nghiên cứu của Tổ chức IELTS chỉ ra, tương quan điểm số ở từng kỹ năng của các thí sinh Việt Nam còn chênh lệch khá cao. Điểm số phần Viết và Nghe thường thấp hơn Đọc và Nói. Theo Giám đốc dịch vụ Wall Street English, nguyên nhân chủ yếu là người học quen cách viết dịch từng từ, chưa chú trọng luyện tập giao tiếp, cũng như ít cơ hội nói tiếng Anh ngoài giờ lên lớp.

Học IELTS trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh sẽ dễ thành công hơn.

Học IELTS trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh sẽ dễ thành công hơn.

Lời khuyên lúc này là chọn những khoá học có nhiều giờ luyện nói. Nếu đó là môi trường sử dụng tiếng Anh hoàn toàn thì càng tốt. Dành thời gian tham gia hội thảo, thảo luận nhóm chuyên đề cũng là cách hay để luyện nói chuyên sâu.

Thi tủ

Thói quen thường gặp ở thí sinh thi IELTS là quá tập trung vào việc giải đề. Dù may mắn vượt vũ môn, người học khó tránh khỏi tình trạng hổng kiến thức, khả năng thực tế không đúng như điểm số đạt được. Còn nếu bị "tủ đè", bạn đã tốn nhiều thời gian, công sức và tiền học phí một cách vô ích.

Ông Mark cho rằng mỗi người nên luyện đều 4 kỹ năng để có kiến thức sâu và dày. Bên cạnh đó, chủ động thi thử thường xuyên để nắm bắt chính xác khả năng, chú trọng đầu tư thời gian cho các kỹ năng còn yếu.

Chọn đúng phương pháp, bạn sẽ thành công với IELTS.

Chọn đúng phương pháp, bạn sẽ thành công với IELTS.

 

Nguồn: 
Theo news.zing.vn

 

Trường TiH, THCS, THPT Ngô Thời Nhiệm Tp. HCM

 • Ngô Thời Nhiệm
  65D Hồ Bá Phấn, P.Phước Long A
  Q. 9, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 37310522
  Fax: (028) 37311523
 • truong@ngothoinhiem.edu.vn

Trường Ngô Thời Nhiệm phân hiệu

 • Ngô Thời Nhiệm
  300A Điện Biên Phủ, phường 17
  Q. Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: 028.38 999 830
  Fax: (028) 37311523
 • truong@ngothoinhiem.edu.vn

Trường Ngô Thời Nhiệm phân hiệu

 • Ngô Thời Nhiệm
  2A Phan Văn Trị, P.10
  Q. Gò Vấp, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 6272 2525
  Fax: (028) 37311 523
 • truong@ngothoinhiem.edu.vn

Trường TiH, THCS, THPT Ngô Thời Nhiệm Bình Dương

 • Ngô Thời Nhiệm
  Lô M2, Lý Thái Tổ, phường Hòa Phú
  TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 0274.3 88 0088
  Fax: 0274 37311523
 • truong@ngothoinhiem.edu.vn