Hoc sinh gioi Ky thi THPT Quoc Gia

Em Điểu K Hùng

Điểm kỳ thi THPT Quốc Gia 2017: 26.60đ. Em nhận được học bổng toàn phần học tại МОСКОВСКИЙ ПЕДАГОГИЧЕСКИЙ ГОСУДАРСТВЕННЫЙ УНИВЕРСИТЕТ(МПГУ) - Đại Học Sư Phạm Quốc Gia Mátxcơva - Khoa Toán

Hoc sinh gioi ky thi THPT quoc gia Dang van tot

Em Nguyễn Chí Công

Điểm kỳ thi THPT Quốc Gia 2017: 27.30đ (Toán - Lý - Hóa). Em đang học tại Đại học Bách Khoa Tp.HCM; Ngành Điện - Điện tử

Hoc sinh gioi ky thi thpt quoc gia

Em Đặng Văn Tốt

Điểm kỳ thi THPT Quốc Gia 2017: 29.30đ (Toán - Hóa - Sinh). Em đang học tại Đại học Y Dược Hà Nội - Ngành Bác Sĩ Đa Khoa

Hoc sinh gioi thpt quoc gia

Em Trương Lê Gia Bảo

Điểm kỳ thi THPT Quốc Gia 2017: 26.80đ (Toán - Ngoại Ngữ - Vật Lý). Em đang học tại Đại học Quốc Tế Tp.HCM - Ngành kỹ thuật không gian.

Lễ công bố quyết định thành lập Đảng Bộ trường Ngô Thời Nhiệm

Nhằm đẩy mạnh và nâng cao hơn nữa hiệu quả xây dựng và chất lượng hoạt động của tổ chức Đảng, đoàn thể chính trị - xã hội trong Nhà trường đúng theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quận lần thứ V đề ra. Được sự đồng thuận của Ban lãnh đạo nhà trường và theo quy định của điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam, sáng 22/09/2018 Ban thường vụ Quận ùy Quận 9 tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Đảng bộ trường Ngô Thời Nhiệm tổ chức tại hội trường cơ sở phân hiệu Gò Vấp. Đến dự có đ/c Võ Minh Hùng - ủy viên thường vụ - Trưởng ban tổ chức Quận ủy Quận 9.

đ/c Võ Minh Hùng - ủy viên thường vụ Quận ủy Quận 9

Đ/c Võ Minh Hùng - phát biểu tại buổi lễ

Thay Nguyen  Duat Tu nhan hoa

Thầy Nguyễn Duật Tu - Bí Thư Đảng Bộ nhận hoa từ Đ/C Võ Minh Hùng

Chi bộ Đảng trường TiH, THCS, THPT Ngô Thời Nhiệm

Chi bộ Đảng trường TiH, THCS, THPT Ngô Thời Nhiệm luôn nhận được sự quan tâm từ Ban thường vụ Quận Ủy, đầu tư cho công tác xây dựng tổ chức Đảng; số lượng Đảng viên trong nhà trường ngày càng tăng không chỉ về số lượng mà cả về chất lượng cũng nâng lên rõ rệt; lực lượng Đảng viên trong nhà trường luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong xây dựng tổ chức Đảng ngày càng vững mạnh và cùng với tập thể lãnh đạo, giáo viên, nhân viên nhà trường thực hiện có hiệu quả kế hoạch, mục tiêu giảng dạy góp phần tích cực vào sự ổn định và phát triển của Nhà trường trong thời gian qua.

Đảng Bộ trường TiH, THCS, THPT Ngô Thời Nhiệm

Sau quá trình chuẩn bị, ngày 22.09.2018 Ban Thường vụ Quận ủy quận 9 tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Đảng bộ cơ sở trường TiH, THCS, THPT Ngô Thời Nhiệm. Để tiếp bước những truyền thống đã có, Cô Phạm Thị Thúy Vĩnh - Phó chủ tịch Hội Đồng Quản Trị nhà trường đề nghị trong thời gian tới, tập thể Đảng bộ trường TiH, THCS, THPT Ngô Thời Nhiệm cần tích cực phát huy những thành tích đã đạt được, bên cạnh đó cũng phải không ngừng tập trung, nỗ lực để nâng cao hơn nữa chất lượng công tác Đảng, công tác giảng dạy, xứng đáng là một Đảng ủy gương mẫu trực thuộc Đảng Bộ Quận 9.

Cô Phạm Thị Thúy Vĩnh - Phó chủ tịch Hội Đồng Quản Trị nhà trường

Ban Chấp hành Đảng Bộ trường Ngô Thời Nhiệm