Hân hoan chào đón quý PHHS tới thăm quan và tìm hiểu trường TiH,THCS,THPT Ngô Thời Nhiệm

PHHS quan tâm: Chất lượng dạy và học

Đầu vào không kén chọn, học sinh được xếp lớp theo trình độ và nguyện vọng. Tỉ lệ đậu tốt nghiệp THPT liên tục 100%, tỉ lệ đậu đại học cao đẳng từ 85% đến 95% trong đó đậu đại học từ 65% đến 71%.

Bề dày thành tích

Góc cờ truyền thống

PHHS quan tâm: Hoạt động xã hội

Nhận học và nuôi dưỡng 16 em từ Quỹ Vừ A Dính. Luôn đồng hành chung tay góp sức cho xã hội và Quỹ học bổng Vừ A Dính phát triển lớn mạnh

Tuyển sinh 2017 - 2018

Xe đưa rước

PHHS quan tâm: Hoạt động CLB

Các em được chọn, tham gia câu lạc bộ như Toán, Lý, Hóa, Tiếng Anh, MC - tổ chức sự kiện, Bơi lội, Bóng rổ, Bóng bàn, Cầu lông... để phát triển năng khiếu, sở trường

GCN kiểm định

Chính sách học phí

PHHS quan tâm: Hoạt động ngoại khóa

Giúp các em giải tỏa căng thẳng trong việc học, tăng thêm tính chuyên nghiệp, khám phá bản thân, mở rộng tầm nhìn, tăng kỹ năng giao tiếp - ứng xử

Khu nội trú

Đồng phục học sinh

Câu lạc bộ Thể thao của trường trung học nội trú

Trường trung học nội trú ở tphcm

Ngoài việc phải hoàn thành các chương trình chính khóa, nhà trường còn tạo điều kiện cho các em học sinh rèn luyện sức khỏe và phát triển thể chất. Chỉ có sức khỏe mới giúp cho tinh thần các em trở nên minh mẫn, tập trung tốt cho việc học hành trong thời gian sắp tới.

Cơ sở vật chất trường trung học nội trú ở tphcm

Để đáp ứng được không gian thích hợp cho hoạt động thể thao diễn ra thường xuyên và đạt hiệu quả cao. Nhà trường đầu tư cơ sở vật chất tương đối hoàn chỉnh: 01 nhà thi đấu thể thao đa năng:… m2 với các môn thể thao phối hợp như: cầu lông, bóng chuyền, bóng rỗ, bóng bàn; 01 hồ bơi nước tràn: …m2; 02 sân banh cỏ thật: ….. m2.

Kể từ khi đưa cơ sở vật chất phục vụ cho hoạt động thể thao của nhà trường, các em đã hào hứng và tham gia với tinh thần tự giác rất cao. Đặc biệt là môn bóng đá và bơi lội thu hút rất nhiều các em học sinh. Xin giới thiệu qua một số bộ môn thể thao mà nhà trường đã đưa vào hoạt động như sau:

1. Bơi lội:

Là môn thể thao đã được đánh giá là mang lại sức khỏe tốt nhất cho con người, phù hợp với lứa tuổi của các em. Luyện tập thường xuyên môn thể thao này, các em sẽ có sức khỏe tốt, có sự dẻo dai và cơ thể phát triển một cách toàn diện, cân đối. Mặt khác, bơi lội thường xuyên sẽ giúp phòng chống các bệnh như: cong vẹo cột sống, phòng trị bệnh béo phì, viêm khớp, chứng mất ngủ, bệnh tĩnh mạch và chứng suy nhược thần kinh.

2. Bóng đá:

Là môn thể thao được yêu thích nhất hiện nay. Phần lớn các em học sinh đam mê bóng đá và có thể nói là sở trường khi các em lựa chọn môn thể thao Vua này. Trong các khối lớp học, một số các em học sinh xuất sắc được lựa chọn vào đội tuyển trẻ của công ty Becamex TDC, một trong những nhà đầu tư lớn của tập đoàn Becamex IDC tại thành phố mới Bình Dương trong tương lai. Cũng nhưng môn bơi lội, môn bóng đá cũng vận động toàn thân và đem lại sức khỏe tốt cho các em học sinh.

3. Bóng rổ:

Là một trong những môn thể thao mang lại sự dẻo dai, kĩ thuật khéo léo, cải thiện sức mạnh, sức bật, sức bền. Môn thể thao này có thể kích thích sự phát triển về chiều cao, sự rắn chắc trong cơ bắp và sự nhanh nhẹn khi xử lý tình huống. Sự linh hoạt trong di chuyển tạo khả năng phối hợp tốt với đồng đội giúp cho các em nâng cao tinh thần hợp tác trong thi đấu và học tập.

4. Môn cầu lông:

Là môn thể thao vận động toàn thân, giúp đốt cháy năng lượng, giảm cân hiệu quả. Phối hợp nhịp nhàng giữa các động tác chạy, nhảy, duỗi tay, khởi động, dừng lại và xoay người làm tăng cường sự sung sức, tính linh hoạt, sự dẻo dai, trạng thái cân bằng và sức chịu đựng của cơ thể.

Nghiên cứu đưa ra những bằng chứng cầu lông là một trong những môn thể thao có ích cho hệ tim mạch (sự di chuyển nhịp nhàng làm cho cơ co bớp và thư giãn tăng cường hiệu quả bơm máu trong hệ thống tuần hoàn). Thông qua việc chơi cầu lông, tinh thần phấn chấn, giảm bớt sự trầm cảm do đó tạo ra trạng thái tinh thần tốt hơn.

Video của tiết học bơi

• Điện thoại: (84-8) 37310522