Xe đưa rước của trường trung học nội trú

>> Xe đưa rước học sinh tận nhà năm học 2015 - 2016

Xe Bus của trường trung học nội trú ở tphcm Ngô Thời Nhiệm

Do mật độ người và phương tiện di chuyển trong hệ thống giao thông hiện nay đã quá tải, việc đưa đón học sinh bằng xe bus trường học là điều cần thiết và là nguyện vọng của hầu hết phụ huynh .
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi và bảo đảm nhu cầu di chuyển an toàn cho học sinh, NGÔ THỜI NHIỆM SCHOOL đã mạnh dạn đầu tư và trang bị hệ thống xe bus 16-29 chỗ hoàn toàn mới, đưa vào sử dụng. Số đầu xe liên tục bổ sung, đảm bảo phục vụ nhu cầu tuyến đường và số lượng học sinh một cách tốt nhất.

Phương châm của trường trung học nội trú ở tphcm Ngô Thời Nhiệm

Với phương châm mang lại sự an toàn và tiện nghi thoải mái cho từng học sinh trên đường từ nhà đến trường và ngược lại; khi quý phụ huynh đăng ký dịch vụ, bộ phận đưa rước sẽ cử nhân viên đến nhà khảo sát. Lộ trình phân tuyến sẽ được sắp xếp và điều chỉnh hợp lý đối với từng em để giảm thiểu thời giờ chờ đợi và có thời gian di chuyển ngắn nhất.  Thật sự đối với học sinh Tiểu học, được ngủ thêm 15ph – 20ph, sẽ giúp các em hoàn toàn tỉnh táo, tràn đầy năng lượng học tập, sẵn sàng bước vào buổi sáng đầu ngày.

Đội ngũ tài xế trường trung học nội trú ở tphcm Ngô Thời Nhiệm

Hệ thống  xe bus của trường luôn được kiểm tra, bảo trì định kỳ và vệ sinh hàng ngày. Đội ngũ tài xế luôn được tuyển chọn kỹ lưỡng, được thường xuyên kiểm tra sức khỏe và tay nghề. Hơn thế nữa, tinh thần trách nhiệm cao và thái độ cẩn trọng, điềm tỉnh trước tay lái của mỗi tài xế được đánh giá là phẩm chất hàng đầu. Không chỉ vậy, trên mỗi chuyến xe còn có một bảo mẫu đi kèm hướng dẫn và chăm sóc các em chu đáo. Mỗi buổi sáng, bảo mẫu sẽ đến đón học sinh trước cửa nhà, trợ giúp các em mang đồ dùng lên xe và sắp xếp chỗ ngồi hợp lý theo giới tính, độ tuổi. Giờ tan học, thầy cô giáo sẽ đưa các em vào đúng vị trí xe chờ đón và bảo mẫu sẽ đưa các em về nhà an toàn đúng như lộ trình.

Trong suốt quá trình di chuyển, tài xế và bảo mẫu xe bus có trách nhiệm giúp đỡ các em trong bất cứ tình huống nào xảy ra, đảm bảo việc đưa đón “đi đến nơi, về đến chốn”. Hãy dành thời gian theo dõi học sinh trên xe bus mỗi ngày, mọi người sẽ luôn bắt gặp những gương mặt rạng rỡ, nhiều tiếng cười hồn nhiên trong trẻo để biết rằng việc các em yêu thích đến trường, chuyên cần đi học đều đặn suốt năm cũng do từ đội hình xe bus – những con ong cần mẫn góp mật cho đời.

NGÔ THỜI NHIỆM SCHOOL, từng ngày học, trên mỗi chuyến xe bus chở đầy niềm vui của các em học sinh và sự tin cậy, hài lòng của quý vị phụ huynh.

Trong cách học phải lấy tự học làm chính

Trường TiH, THCS, THPT Ngô Thời Nhiệm Tp. HCM

 • Ngô Thời Nhiệm
  65D Hồ Bá Phấn, P.Phước Long A
  Q. 9, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 37310522
  Fax: (028) 37311523
 • truong@ngothoinhiem.edu.vn

Trường Mầm non Ngô Thời Nhiệm Quận 9, TP.HCM

 • Mầm non Ngô Thời Nhiệm
  78/2 Hồ Bá Phấn, P. Phước Long A
  Quận 9, TP.HCM
 • Điện thoại: 028.62640888
  Fax: (028) 37311523
 • mamnon@ngothoinhiem.edu.vn

Trường Ngô Thời Nhiệm phân hiệu Gò Vấp, Tp.HCM

 • Ngô Thời Nhiệm
  2A Phan Văn Trị, P.10
  Q. Gò Vấp, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 6272 2525
  Fax: (028) 37311 523
 • truong@ngothoinhiem.edu.vn

Trường TiH, THCS, THPT Ngô Thời Nhiệm Bình Dương

 • Ngô Thời Nhiệm
  Lô M2, Lý Thái Tổ, phường Hòa Phú
  TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 0274.3 88 0088
  Fax: 0274 37311523
 • truong@ngothoinhiem.edu.vn