Cung cấp Báo pháp luật cho giáo viên GDCD 2016

Để cập nhật kiến thức pháp luật phục vụ cho công tác giáo dục tuyên truyền và phổ biến pháp luật trong nhà trường. Trước đây, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã chỉ đạo các đơn vị cấp cho giáo viên GDCD giảng dạy 9 và lớp 12 Báo pháp luật của Sở Tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh làm tư liệu tham khảo.

Sở Giáo dục và Đào tạo cũng yêu cầu các đơn vị phải xây dựng Tủ sách pháp luật trong Thư viện trường tư thục phục vụ cho công tác giáo dục tuyên truyền và phổ biến pháp luật. Đề nghị các đơn vị tiếp tục thực hiện yêu cầu trên.

Ngoài ra, với những nội dung đã được cập nhật trong lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật dành cho đội ngũ giáo viên GDCD tại Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh, đề nghị các trường chủ động cập nhật thông tin, thay thế những nội dung không còn phù hợp để nâng cao chất lượng giảng dạy bộ môn./.