Trường Trung học nội trú The Village School có hơn 1.300 học sinh

Trường Trung học nội trú The Village

Học tại trường Trung học nội trú The Village, học sinh có cơ hội tham gia vào các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế, sử dụng phần mềm giao lưu trực tuyến với học sinh ở Thụy Sĩ, Mexico…

Môi trường trung học nội trú từ lâu đã nổi tiếng là nơi nuôi dưỡng và phát triển nhân tài. Phần lớn những học sinh trường nội trú đều trúng tuyển vào các đại học danh tiếng của Mỹ như: MIT, Harvard, Yale, Columbia... Vì vậy, nhiều gia đình trí thức và có điều kiện về kinh tế tại Mỹ sẵn sàng đầu tư cho con học tập tại đây.

Tọa lạc tại Houston - thành phố lớn nhất bang Texas với nhiều người Việt sinh sống, The Village School được xây dựng từ năm 1966 và là trường nội trú tại Houston có đào tạo chương trình IB quốc tế với tổng số hơn 27 môn học IB cho học sinh lựa chọn. The Village school được công nhận bởi hiệp hội các trường trung học tư thục nội trú ở bang Texas (TAAPS) và là thành viên của tổ chức Tú tài quốc tế trên thế giới (IBO).

trung học nội trú

Trường có hơn 1.300 học sinh đang theo học từ tiểu học đến trung học, trong đó có khoảng 23% học sinh quốc tế đến từ 50 quốc gia. Tại The Village School, học sinh sẽ được cung cấp những phương tiện và trang bị những kiến thức cần thiết để đạt được kết quả học tập xuất sắc và một cuộc sống tự lập thông qua những buổi hội thảo về việc học tập, những khóa huấn luyện về kỹ năng sống, những dự án phục vụ cộng đồng, các chuyến đi thăm thực tế các trường đại học...

Tổ chức giáo dục thế giới Meritas

Là thành viên của Tổ chức giáo dục thế giới Meritas, học sinh của trường có cơ hội tham gia vào các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế, sử dụng phần mềm giao lưu trực tuyến với học sinh ở Thụy Sĩ, Mexico… Học sinh còn được tham gia vào các lễ hội liên hoan âm nhạc, nghệ thuật trình diễn, những chuyến đi học hỏi thực tế để thử thách bản thân, khám phá những điều kỳ thú mới mẻ, xây dựng mối quan hệ với bạn bè và thầy cô trong trường.

Trung tâm Tư vấn du học ILA tổ chức buổi tư vấn trực tiếp và phỏng vấn học bổng với cô Gabriella Rowe – Hiệu trưởng trường Trung học The Village School. Hội thảo diễn ra vào 18h - 20h, thứ sáu, ngày 21/11, tại lầu 1, tòa nhà ILA, 146 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP HCM. Liên hệ đăng ký qua số điện thoại: (08) 3822 8838; hotline: 090 389 1511, website: http://www.duhoc.ilavietnam.com/.

Học bổng có giá trị 10% - 20% bao gồm học phí và ký túc xá cho năm học đầu tiên. Học bổng sẽ được xác nhận tại chỗ ngay sau khi phỏng vấn và học sinh không cần phải thực hiện phỏng vấn qua skype với bộ phận tuyển sinh sau đó. Điều kiện: điểm trung bình của 3 năm gần đây từ 8.0; nói và nghe tiếng Anh thành thạo. TOEFL, IELTS, SAT hoặc SSAT là một lợi thế nhưng không bắt buộc. Các thành tựu khác về học thuật, thể thao và nghệ thuật... cũng là một lợi thế.

Nguồn: 
(Nguồn: ILA)

(Trường Ngô Thời Nhiệm Theo mô hình trường Tư thục chất lượng cao)

Danh sách các CLB Năng Khiếu, Thể Chất - nơi ươm mầm những tài năng tương lai

Câu Lạc Bộ Tiếng Anh

Câu Lạc Bộ Hóa Học

Câu Lạc Bộ Vật Lý

Câu Lạc Bộ Mỹ Thuật

Câu Lạc Bộ Âm Nhạc

Câu Lạc Bộ Toán Học

Câu Lạc Bộ Tin Học

Câu Lạc Bộ Bơi Lội

Câu Lạc Bộ Bóng Chuyền

Câu Lạc Bộ Bóng Rổ

Câu Lạc Bộ Bóng Đá

Câu Lạc Bộ Cầu Lông

CÂU LẠC BỘ
THỂ CHẤT
NĂNG KHIẾU

Cơ sở chính

Phân hiệu Gò Vấp

 

Phân hiệu Bình Tân

 • 73/8 Võ Văn Kiệt, KP 2, P. An Lạc,
  Q. Bình Tân, Tp. HCM
 • Điện thoại: (028) 3636 0025 - (028) 3636 0028
 • truong@ngothoinhiem.edu.vn

 

Mầm non Tp. Thủ Đức

 • 78/30B Hồ Bá Phấn, P. Phước Long A,
  Tp. Thủ Đức, Tp. HCM
 • Điện thoại: (028) 6264 0888
 • mamnon@ngothoinhiem.edu.vn

 

Cơ sở Bình Dương

 • Lô M2, Lý Thái Tổ, P. Hòa Phú,
  Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: (027) 4388 0088
 • truong@ngothoinhiem.edu.vn

 

Mầm non Bình Dương

 • Lô L12, Lý Thái Tổ, P. Hòa Phú,
  Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: (027) 4388 0099
 • mamnon@ngothoinhiem.edu.vn