Giới thiệu trường Trung học nội trú Nữ sinh Grier, bang Pennsylvania

Đôi nét về trường trường Trung học nội trú Grier

Trường Trung học nội trú Nữ sinh Grier là môt trong những trường trung học tư thục nữ sinh truyền thống và lâu đời nhất tại Mỹ được thành lập từ năm 1853 trên diện tích 320 mẫu, tọa lạc tại thành phố Tyrone, gần Đại học Pennsylvania State ( Trường xếp hạng thứ 37 trong Top Đại học Quốc Gia Hoa Kỳ) bang Pennsylvania. Các thành viên sáng lập trường đều được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng như: Princeton, University of Pennsylvania, M.I.T…Mục tiêu chính của trường là trang bị cho các nữ sinh các kỹ năng sống và kiến thức cần thiết để tự tin bước chân vào giảng đường các trường đại học Top 100 trên toàn nước Mỹ. Với kinh nghiệm 160 năm trong lĩnh vực đào tạo các nữ sinh phổ thông đến từ 23 bang của nước Mỹ và 15 quốc gia khác nhau trên thế giới, Grier đã trở thành một điểm đến du học lý tưởng đối với các nữ sinh Việt Nam và trên thế giới.

Giới thiệu trường Trung học nội trú Nữ sinh Grier, bang Pennsylvania

Trường Trung học nội trú Grier sở hữu chương trình Elite Scholars

Grier tự hào được sở hữu chương trình Elite Scholars giành cho học sinh xuất sắc của trường, cung cấp 20 môn học trình độ cao Advanced Placement (AP) (trong khi tỷ lệ bình quân môn AP tại các trường phổ thông Mỹ là 14 môn). Học sinh xuất sắc thường lấy 4-5 môn AP hoặc nhiều hơn để chuẩn bị cho hồ sơ nhập học tại các trường Đại học Hoa Kỳ mang tính cạnh tranh cao. Kết quả thi AP kỳ thi quốc gia mùa xuân 2013, nữ sinh Grier đạt kết quả bình quân cao hơn điểm bình quân quốc gia là 2.9 điểm. 46% thí sinh đạt điểm 5 cao hơn rất nhiều so với điểm bình quân AP của quốc gia.

Bên cạnh kết quả AP xuất sắc, điểm bình quân SAT của nữ sinh Grier là 1910/ 2400 trong khi điểm bình quân quốc gia 1550/ 2400. Đặc biệt trong năm 2013, Grier vinh dự chào mừng 2 nữ sinh được trao học bổng cấp quốc gia 2014. Katherine là 1 trong 3,100 thí sinh xuất sắc trong chương trình Học bổng Quốc Gia 2014 đề cử bởi các trường Đại học Hoa Kỳ. Kamela là học sinh được tuyên dương trong Chương trình Học bổng Quốc Gia dựa trên thành tích học tập xuất sắc và là 1 trong 34,000 thí sinh của cả nước được công nhận là học sinh có triển vọng đặt biệt.

Trường Trung học nội trú Grier tự hào với thành tích học tập

Grier luôn tự hào với thành tích học tập của các nữ sinh. Hàng năm, nữ sinh Grier được nhập học tại các trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ sau khi tốt nghiệp chương trình trung học phổ thông như: Boston University, Howard University, Harvard University, Pennsylvania State university, University of Massachusetts …. Không chỉ qua tâm đến giáo dục học đường, Grier cũng rất quan tâm đến rèn luyện thể chất qua việc đào tạo các môn thể thao: bơi lội, yoga, aerobic, khiêu vũ, tennis, cưỡi ngựa, bóng đá, bóng rổ… Ngoài ra, học sinh có thể lựa chọn các môn học nghệ thuật: Âm nhạc, Vẽ, Dệt, Thiết kế nữ trang, Thiết kế sân khấu & trang phục biểu diễn, Điêu khắc, Làm gốm sứ, Trang sức đá quý,…để hướng đến sự phát triển toàn diện cho mỗi cá nhân học sinh. Các môn học trong trường bao gồm: Tiếng Anh, Toán, Khoa học, Kỹ thuật, Lịch sử, Ngôn ngữ, Nghệ thuật, Âm nhạc, Đóng kịch, Khiêu vũ… Sĩ số lớp trung bình là 9 học sinh/lớp. Ngoài chương trình học thuật và các hoạt động ngoại khoá trong trường, Grier giúp các em tìm hiểu sâu về văn hoá bản địa qua các buổi tham quan dã ngoại cuối tuần tới New York City, Washington, Baltimore ….

Trường Trung học nội trú Grier thiết kế chương trình TOEFL-ESL mùa hè

Để giúp nữ sinh hòa nhập và học tốt chương trình học thuật chính khóa, Grier còn thiết kế chương trình TOEFL-ESL mùa hè - một chương trình đặc biệt chuyên sâu trong vòng 8 tuần. Học sinh tham gia sẽ được làm quen với các dạng bài thi Tiếng Anh như TOEFL hay SAT. Thêm vào đó, học sinh còn có cơ hội nghiên cứu sâu về Tiếng Anh chuyên ngành toán, khoa học, lịch sử các môn AP, các hoạt động ngoại khóa, và những chuyến du lịch giao lưu văn hóa.

Trường có Trung tâm Khoa học bao gồm phòng thí nghiệm Hoá học, Sinh học, Vật lý, Khoa học trái đất, Thiên văn học. Những cơ sở vật chất khác bao gồm: hồ bơi ngoài trời, đường đua ngựa ngoài trời và trong nhà lớn nhất trong các trường phổ thông tại Mỹ, phòng khiêu vũ lớn, trung tâm thẩm mỹ, thư viện mới xây dựng, trung tâm nghệ thuật.

Chương trình đào tạo Trường Trung học nội trú và yêu cầu nhập học:

Chương trình đào tạo: Nữ sinh từ lớp 7- 12

Yêu cầu nhập học:

 • Điểm trung bình môn (GPA): 7.0 đối với hồ sơ không xin học bổng và 8.0 trở lên đối với học sinh nộp hồ sơ xin học bổng.
 • Điểm SSAT/ SAT/ TOEFL/ SLEP hoặc làm bài kiểm tra tiếng Anh tại BrainClick Vietnam.
 • Phỏng vấn với đại diện của trường
 • 02 thư giới thiệu của giáo viên
 • 01 bài tự luận

Thời gian nhập học và hạn nộp hồ sơ Trường Trung học nội trú :

Thời gian nhập học chính: Tháng 1 và tháng 9 hàng năm

Hạn nộp hồ sơ: Các tháng trong năm

Đăng ký tham dự phỏng vấn với Giám đốc tuyển sinh của Trường Trung học nội trú:

Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam: BrainClick/ OEA Vietnam
Địa chỉ: Tòa nhà C8, Số 343, Phố Đội Cấn, Q. Ba Đình, Hà nội.
Điện thoại: (04)3232-1318/ 32321317/ 0982241628
Email: info@oea-vietnam.com
Website: www.oea-vietnam.com

Nguồn: 
Theo oea-vietnam.com

(Trường Ngô Thời Nhiệm Theo mô hình trường Tư thục chất lượng cao)

Danh sách các CLB Năng Khiếu, Thể Chất - nơi ươm mầm những tài năng tương lai

Câu Lạc Bộ Tiếng Anh

Câu Lạc Bộ Hóa Học

Câu Lạc Bộ Vật Lý

Câu Lạc Bộ Mỹ Thuật

Câu Lạc Bộ Âm Nhạc

Câu Lạc Bộ Toán Học

Câu Lạc Bộ Tin Học

Câu Lạc Bộ Bơi Lội

Câu Lạc Bộ Bóng Chuyền

Câu Lạc Bộ Bóng Rổ

Câu Lạc Bộ Bóng Đá

Câu Lạc Bộ Cầu Lông

CÂU LẠC BỘ
THỂ CHẤT
NĂNG KHIẾU

Cơ sở chính

Phân hiệu Gò Vấp

 

Phân hiệu Bình Tân

 • 73/8 Võ Văn Kiệt, KP 2, P. An Lạc,
  Q. Bình Tân, Tp. HCM
 • Điện thoại: (028) 3636 0025 - (028) 3636 0028
 • truong@ngothoinhiem.edu.vn

 

Mầm non Tp. Thủ Đức

 • 78/30B Hồ Bá Phấn, P. Phước Long A,
  Tp. Thủ Đức, Tp. HCM
 • Điện thoại: (028) 6264 0888
 • mamnon@ngothoinhiem.edu.vn

 

Cơ sở Bình Dương

 • Lô M2, Lý Thái Tổ, P. Hòa Phú,
  Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: (027) 4388 0088
 • truong@ngothoinhiem.edu.vn

 

Mầm non Bình Dương

 • Lô L12, Lý Thái Tổ, P. Hòa Phú,
  Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: (027) 4388 0099
 • mamnon@ngothoinhiem.edu.vn