Về Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh các lớp cuối cấp 2016

Trường nội trú Ngô Thời Nhiệm

Để chuẩn bị cho buổi lễ, nhà trường phát động tháng thi đua học tập tốt trong học sinh các lớp cuối cấp.

Học sinh thực hiện một tấm thiệp hoặc hoa (quà),… tùy theo khả năng để tặng cho ông bà, cha mẹ, thầy cô trong buổi lễ. Các vật dụng hoa, quà tặng do học sinh tự làm, bằng nhiều hình thức sinh động, sáng tạo; không phô trương hình thức gây tốn kém cho cha mẹ học sinh (CMHS) và học sinh.

Nội dung chương trình được tập thể lớp bàn bạc với giáo viên chủ nhiệm, Ban đại diện CMHS và phối hợp với tổ chức Đoàn TNCS, Đội TNTP Hồ Chí Minh của nhà trường thực hiện.

Riêng khối 12, các trường THPT và Trung tâm GDTX tiếp tục thực hiện lồng ghép với nội dung của chương trình “Khi tôi 18”. Đây là hai chương trình có mục đích, ý nghĩa với nhiều điểm tương đồng và đã được chỉ đạo tổ chức lồng ghép trong các văn bản hướng dẫn năm học của Sở Giáo dục và Đào tạo với Thành Đoàn.

Các đơn vị báo cáo công tác tổ chức chương trình bằng hình ảnh hoặc file video clip, gửi về địa chỉ mail: pdphuong.sgddt@tphcm.gov.vn (Chuyên viên phụ trách: Ông Phạm Duy Phương - Điện thoại 0934.973.168).

Trên đây là một số nội dung hướng dẫn tổ chức Lễ tri ân và trưởng thành năm học 2015 - 2016; Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị Thủ trưởng các đơn vị nghiên cứu chỉ đạo và tổ chức thực hiện./.