Hội đồng thi nghề tin học trường THPT Ngô Thời Nhiệm tháng 05/2016

Ngày 14/05 và 15/05/2016, 494 học sinh của 3 trường THPT tham dự kỳ thi nghề phổ thông do Sở Giáo dục và đào tạo TP HCM ra đề tại hội đồng thi trường THPT Ngô Thời Nhiệm. Tùy theo cách xếp loại mà thí sinh có thể được cộng 1-2 điểm vào kết quả thi tốt nghiệp cuối cấp. Đây là môn thi Tin học mà các trường khuyến khích các em tham dự.

Trường dự thi nghề Tin học tháng 05 năm 2016

Trong những năm học tới, Trường THCS - THPT Ngô Thời Nhiệm tiếp tục phối hợp với các cơ sở giáo dục trên địa bàn Quận để huy động tối đa số lượng học sinh lớp 8 và lớp 11 học chương trình nghề phổ thông và tham dự kì thi cấp chứng chỉ nhằm góp phần giáo dục toàn diện và đảm bảo quyền lợi cho học sinh./.

Hội đồng thi nghề tin học trường THPT Ngô Thời Nhiệm tháng 05/2016

Mỗi học sinh đóng 22.000 đồng thi nghề

Tại TP HCM, việc tổ chức thi nghề cấp THCS và THPT được tổ chức vào giữa và cuối tháng 5 hằng năm. Đối với cấp THCS, Phòng Giáo dục và Đào tạo báo cáo với UBND quận, huyện kế hoạch tổ chức thi nghề phổ thông, kinh phí chi từ ngân sách nhà nước và khoản được thu của thí sinh dự thi nghề phổ thông để tổ chức thi. Ở cấp THPT: Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM báo cáo với UBND TP kế hoạch tổ chức thi nghề phổ thông, kinh phí chi từ ngân sách nhà nước và khoản được thu của thí sinh dự thi nghề phổ thông để tổ chức thi. Lệ phí thi nghề là 22.000 đồng/HS. Kinh phí làm giấy chứng nhận nghề là 5.000 đồng/HS.