Thông báo số 2 Hội thi Nét vẽ xanh lần thứ XIX năm 2016

1./ Kết quả hội thi:

Danh sách đạt giải gồm: Các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho các cá nhân ở các bảng và các thể loại (xem danh sách đăng trên Website của ban Tổ chức hội thi: http://netvexanh.org.vn).

2./ Công tác chuẩn bị cho lễ tổng kết, trao giải:

-  Ban tổ chức Hội thi Nét vẽ xanh lần thứ XIX sẽ gửi thư mời kèm theo phiếu nhận quà tặng của Ban tổ chức và số thự tự để lên nhận giải cho các thí sinh (thư mời gửi theo đơn vị Phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo, các trường có thí sinh đạt giải liên hệ với Phòng Giáo dục và Đào tạo để nhận).

- Khi đi đến nhận giải, thí sinh phải mang theo thư mời và đeo sẵn số thứ tự để thuận tiện cho ban tổ chức trong việc sắp xếp học sinh lên sân khấu nhận giải.

- Các trường phối hợp với phụ huynh của các em học sinh đạt giải để đưa học sinh đến tham dự đông đủ và nhận giải cũng như quà tặng của Ban tổ chức. Trường hợp thí sinh vắng mặt, các đơn vị sẽ liên hệ với bộ phận thường trực của Ban tổ chức (Thư viện Khoa học Tổng hợp - Phòng Mạng lưới) để nhận sau lễ tổng kết.

- Để thuận tiện cho Ban tổ chức hội thi cấp thành phố tổng kết hội thi Nét vẽ xanh lần thứ XIX năm 2016, đề nghị các Phòng Giáo dục và Đào tạo quận, huyện chưa gửi báo cáo về công tác tổ chức vòng thi sơ khảo khẩn trương gửi báo cáo về Ban tổ chức (Thư viện Khoa học Tổng hợp - Phòng Mạng lưới, địa chỉ email: phongmangluoi@gmail.com) trước ngày 13/5/2015.

• 73/8 Võ Văn Kiệt, KP 2, P. An Lạc,
    Q. Bình Tân, Tp. HCM