Lễ kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2016

Chiều ngày 18/11/2016, Trường TiH, THCS, THPT Ngô Thời Nhiệm tại Quận 9, TP.HCM đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam(20/11/1982- 20/11/2016).

Lễ kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2016

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ chào mừng

Tại buổi Lễ kỷ niệm, Hiệu trưởng - Phạm Thị Thuý Vĩnh ôn lại truyền thống 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đồng thời nhấn mạnh: “Giáo dục là sự nghiệp quan trọng đối với sự phát triển của đất nước”. Chính vì vậy, nghề dạy học và các thầy giáo, cô giáo được xã hội hết sức quan tâm và tôn vinh. Năm 1982, Hội đồng Bộ trưởng đã quyết định chọn ngày 20/11, ngày Quốc tế Hiến chương nhà giáo làm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Ba mươi bốn năm qua, ngày 20/11 đã thực sự trở thành ngày hội của toàn dân và được tổ chức kỷ niệm trọng thể ở khắp cả nước. Truyền thống hiếu học, “tôn sư trọng đạo” và nền gíao dục Việt Nam đã tốn tại và phát triển cùng với sự tồn tại và phát triển của dân tộc Việt Nam. Nghề thầy giáo là một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Đã có nhiều thế hệ thầy giáo, cô giáo là tấm gương trí tuệ và nhân cách được nhân dân kính trọng, tin yêu và lớp lớp học trò noi theo.

Video Hiệu trưởng - Phạm Thị Thuý Vĩnh ôn lại truyền thống 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Tiếp theo Cô biểu dương những kết quả mà thầy và trò Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua như khắc phục mọi khó khăn, tích cực, chủ động sáng tạo trong công việc để thi đua dạy tốt, học tốt, đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học, góp phần quan trọng vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho đất nước.

Hình ảnh trao thưởng hoa điểm 10 và các giải phong trào

• 73/8 Võ Văn Kiệt, KP 2, P. An Lạc,