Giải Bóng đá mini nam giáo viên Ngành Giáo dục và Đào tạo Thành phố lần thứ 19

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018), chào mừng Xuân Mậu Tuất 2018, chúc mừng thành công của Đại hội Công đoàn Giáo dục Thành phố lần thứ XI (NK 2018 – 2023), chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2018), 43 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/14/2018),  41 năm Ngày thành lập Công đoàn Giáo dục thành phố Hồ Chí Minh (06/04/1977- 06/04/2018), qua đó thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, nhà giáo và người lao động các trường Trung học phổ thông, TCCN, cao đẳng và đơn vị trực thuộc Ngành Giáo dục Thành phố.

Ngày 11/3/2018 đã diễn ra lễ khai mạc Giải Bóng đá mini nam giáo viên Ngành Giáo dục và Đào tạo Thành phố lần thứ 19 do Công đoàn Giáo dục TP. Hồ Chí Minh tổ chức năm 2018 tại Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng, số 390 Hoàng Văn Thụ, P. 4, Quận Tân Bình.

Tập thể giáo viên trường tư thục Ngô Thời Nhiệm tại giải bóng đá lần này.

Giải Bóng đá mini nam giáo viên Ngành Giáo dục và Đào tạo Thành phố lần thứ 19

Lãnh đạo Công đoàn Giáo dục TP. Hồ Chí Minh phát biểu

THỂ THỨC THI ĐẤU

Vòng 1:

- BTC sẽ tiến hành bốc thăm chia bảng thi đấu vòng tròn tính điểm chọn đội có thành tích cao vào vòng 2, cách tính điểm: thắng 03 điểm, hòa 01 điểm, thua 00 điểm.

- Nếu có từ 02 đội điểm bằng nhau sẽ tính kết quả theo thứ tự đối kháng trực tiếp giữa các đội với nhau, hiệu số bàn thắng bại, tổng số bàn thắng nếu các chỉ số vẫn bằng nhau thì tiếp tục xét các chỉ số của toàn bộ các trận đấu trong bảng theo thứ tự hiệu số thắng bại, tổng số bàn thắng nếu các chỉ số vẫn bằng nhau thì tổ chức bốc thăm.

BTC căn cứ vào thành tích thi đấu của giải trước để chọn đội hạt giống.

Vòng 2:

- Tiến hành bốc thăm thi đấu loại trực tiếp theo mã số đã qui định.

- Thời gian thi đấu: Mỗi trận thi đấu 02 hiệp, mỗi hiệp 20 phút, giữa 02 hiệp nghỉ giải lao 05 phút. Trong các trận thi đấu loại trực tiếp sau hai hiệp chính nếu tỷ số hòa sẽ thi đấu các quả luân lưu 6m.

Luật thi đấu:

- Áp dụng Luật thi đấu bóng đá 05 người hiện hành của Ủy ban TDTT Việt Nam và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

- Bóng thi đấu là bóng da Futsal (bóng động lực 2030 vàng).

KHEN THƯỞNG:

Ban tổ chức sẽ trao giải:

- Giải nhất, nhì, ba, tư, giải phong cách và 04 giải khuyến khích.

- Giải vận động viên xuất sắc, thủ môn xuất sắc, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất.

KỶ LUẬT:

1/ Đối với cầu thủ:

1.1 - Cầu thủ bị 02 thẻ vàng sẽ bị truất quyền thi đấu một trận ngay sau trận bị thẻ vàng.thứ hai.

1.2 - Bị thẻ đỏ trực tiếp sẽ nghỉ thi đấu 01 trận kế tiếp (nếu trong một trận đấu, một cầu thủ bị 01 thẻ vàng và 01 thẻ đỏ thì chỉ tính 01 thẻ đỏ).

1.3 - Trong quá trình thi đấu giải, nếu một cầu thủ bị 04 thẻ vàng hoặc 02 thẻ đỏ thì bị truất quyền thi đấu đến hết giải (kể từ sau trận có thẻ cuối cùng bị trọng tài xử phạt).

1.4 - Kết thúc vòng bảng, BTC sẽ xóa thẻ vàng nếu như cầu thủ đã nhận 01 thẻ ở vòng loại, nếu cầu thủ đã nhận 02 thẻ vàng hoặc thẻ đỏ ở vòng loại vẫn nghỉ theo điều lệ.

1.5 - Hành hung trọng tài, đội bạn hoặc các thành viên khác trước, trong và sau trận đấu thì ngoài việc người vi phạm bị xử lý theo pháp luật, còn bị truất quyền thi đấu toàn giải và Ban tổ chức xem xét có hình thức kỷ luật.

2/ Đối với đội bóng:

2.1- Tất cả các đội bóng tham dự giải đều phải tham dự Lễ khai mạc. Nếu không tham dự Lễ khai mạc, Ban tổ chức giải sẽ kiến nghị về cấp quản lý trực tiếp để tiếp tục xử lý về mặt tổ chức, xét thi đua cuối năm.

2.2 - Đội bóng đăng ký vận động viên trong danh sách sai qui định của Điều lệ sẽ bị loại khỏi giải.

2.3 - Đội bóng có cầu thủ hành hung trọng tài, VĐV đội bạn trước, trong và sau trận đấu, đội bóng sẽ bị xử thua trận đấu đó với tỷ số 0 - 3 (nếu thua nhiều hơn giữ nguyên tỷ số).

2.4 - Đội bóng phải có mặt tại sân thi đấu đúng giờ quy định, nếu chậm hơn 10 phút so với giờ kiểm tra sẽ bị xử thua đội bạn với tỷ số 0 – 3.

2.5- Tự ý bỏ cuộc hoặc dừng trận đấu không chấp hành quyết định của trọng tài làm trận đấu không tiếp tục được thì đội bóng đó coi như bỏ cuộc, bị loại khỏi giải.

2.6 - Đội bóng trong quá trình thi đấu tự ý bỏ cuộc hoặc bị Ban tổ chức giải truất quyền thi đấu suốt giải, thì toàn bộ kết quả thi đấu của các đội bóng khác với đội bóng này đều bị hủy bỏ. Riêng các trận đấu loại trực tiếp thì đội đang thi đấu với đội đóng đó được xem là thắng cuộc và Ban tổ chức sẽ xem xét, có hình thức kỷ luật.

2.7 - Đội bóng vi phạm điều lệ giải bị xử thua 0 – 3 và chịu kỷ luật của BTC giải.

2.8 - Đội bóng sẽ nộp phạt 30.000 đồng (ba mươi ngàn đồng) / 01 thẻ vàng và 50.000 đồng (năm mươi ngàn đồng) / 01 thẻ đỏ khi có VĐV bị trọng tài phạt thẻ (nộp ngay sau trận đấu).

KHIẾU NẠI:

- Chỉ khiếu nại về mặt nhân sự trước khi thi đấu. Vận động viên bị khiếu nại phải xuất trình ngay và đầy đủ giấy tờ qui định (nếu không sẽ bị xóa tên khỏi danh sách đăng ký thi đấu trận đó).

- Khi có khiếu nại về nhân sự, đội khiếu nại phải nộp đơn khiếu nại cho Ban tổ chức và đóng lệ phí 300.000 đồng (ba trăm ngàn đồng). Sau khi xác minh, Ban tổ chức sẽ hoàn lại cho đội, nếu khiếu nại đúng, đội vi phạm sẽ bị xóa bỏ tất cả các kết quả thi đấu, đồng thời Ban tổ chức sẽ có kiến nghị cấp quản lý hình thức xử lý.

- Sau và trong khi thi đấu chỉ được khiếu nại về mặt chuyên môn.

- Khi giải đã tiến hành đến Vòng bán kết, Ban tổ chức sẽ không tiếp nhận khiếu nại của các đội. Đội khiếu nại phải nộp minh chứng để Ban Tổ chức căn cứ giải quyết.

- Thẩm quyền khiếu nại: Chỉ có Lãnh đội có tên trong danh sách đăng ký mới được quyền khiếu nại với Ban tổ chức.