Chương trình giao lưu nghệ thuật “Thắp sáng những ước mơ” năm 2018

Sáng 16-6, tại Đài truyền TP Hồ Chí Minh, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Quỹ học bổng Vừ A Dính và Đài Truyền hình TP Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật “Thắp sáng những ước mơ” năm 2018.

Tại buổi giao lưu nghệ thuật “Thắp sáng những ước mơ”, Bộ Giáo Dục & Đào Tạo đã tặng bằng khen cho tập thể trường TiH, THCS, THPT Ngô Thời Nhiệm đã có thành tích đồng hành cùng Quỹ Học bổng Vừ A Dính, hỗ trợ học bổng cho học sinh người dân tộc thiểu số.

Nhận học và nuôi dưỡng 16 em từ Quỹ Vừ A Dính. Luôn đồng hành chung tay góp sức cho xã hội và Quỹ học bổng Vừ A Dính phát triển lớn mạnh

Cô Nguyễn Thị Tố Uyên - P.HT đại diện nhà trường nhận bằng khen của Bộ GD&ĐT

Chương trình được tổ chức nhằm tổng kết một năm hoạt động vừa qua của Quỹ học bổng Vừ A Dính, kết hợp cấp học bổng cho các em học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu trong cả nước, trao giải thưởng Vừ A Dính, tri ân và tiếp nhận sự ủng hộ của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài nước.

Tính đến nay, Quỹ học bổng Vừ A Dính đã trao gần 80.000 suất học bổng cho học sinh, sinh viên miền núi và hải đảo. Riêng năm vừa qua, 5.000 suất học bổng Vừ A Dính và 3.000 suất học bổng của Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” (trực thuộc Quỹ) đã được trao cho các em học sinh. Các nhà hảo tâm không chỉ đóng góp vật chất mà còn cùng với Ban điều hành Quỹ đi đến các bản làng ở các tỉnh miền Bắc và các vùng ven biển miền Trung, miền Tây Nam Bộ, đến với các đảo xa nơi có học sinh dân tộc thiểu số, con em ngư dân, chiến sĩ LLVT có hoàn cảnh khó khăn để trực tiếp trao những phần học bổng tiếp sức cho các em đến trường.

Em Điểu K Hùng - HS trường Ngô Thời Nhiệm

Em Điểu K Hùng - học sinh trường Ngô Thời Nhiệm tốt nghiệp năm 2017

Mặc dù cũng khá bận trong việc học nhưng em Điểu K Hùng cũng đã thực hiện clip ngắn về cuộc sống, về học tập và lời cảm ơn gửi tới thầy cô tại chương trình giao lưu nghệ thuật “Thắp sáng những ước mơ” năm 2018

Điểm kỳ thi THPT Quốc Gia 2017: 26.60đ. Em nhận được học bổng toàn phần học tại МОСКОВСКИЙ ПЕДАГОГИЧЕСКИЙ ГОСУДАРСТВЕННЫЙ УНИВЕРСИТЕТ(МПГУ) - Đại Học Sư Phạm Quốc Gia Mátxcơva - Khoa Toán