Chương trình ngoại khóa tại VH FARM (Hóc Môn) tháng 10.2018

Các em học sinh Tiểu học trường NTN tại Q9 đã có một ngày học tập trải nghiệm thật thú vị và có nhiều khoảnh khắc đáng ấn tượng đáng nhớ

VH FARM (Hóc Môn)

Các em được hướng dẫn tham quan qui trình trồng rau sạch thủy canh tại Vườn rau VH FARM (Hóc Môn), tìm hiểu các loại rau và giá trị dinh dưỡng của từng loại rau , các em được các cô chú tại nhà vườn giới thiệu về phương pháp trồng rau bằng công nghệ hiện đại, không phải tốn công làm đất, không cần tưới, nói không với thuốc bảo vệ thực vật mà cây vẫn sinh trưởng và phát triển nhanh... giúp người dân sản xuất thành công và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Sau khi tham quan, các em học sinh còn được thực hành 02 khâu quan trọng trong quy trình trồng rau bằng công nghệ cao không dùng đất là gieo hạt và thu hoạch.

Siêu thị MM MEGA MARKET

Sau bữa trưa với những món ăn phong phú yêu thích, các em học sinh tiếp tục di chuyển đến siêu thị MM MEGA MARKET (Hiệp Phú-Q12). Tại siêu thị, các em học sinh đã được thỏa sức khám phá thế giới hàng hóa đa dạng và phong phú, đầy đủ mọi chủng loại, màu sắc rực rỡ, từ những vật dụng quen thuộc đến những sản phẩm mới lạ. Các em được các anh chị HDV và các cô chú nhân viên các ngành hàng trong siêu thị hướng dẫn những kỹ năng cơ bản khi đi siêu thị như: kỹ năng sắp xếp và lựa chọn sản phẩm, kỹ năng quản lý chi tiêu tiền, kỹ năng ứng xử nơi công cộng, ...Đặc biệt, các em học sinh đã được tham gia 1 trải nghiệm vô cùng thích thú: làm bánh Donut tại gian hàng Bánh trong siêu thị MM. Các em được các cô chú phụ trách quầy Bánh trong siêu thị MM hướng dẫn các thao tác làm nên 1 cái bánh Donut như thế nào từ khâu nhồi bột, tạo hình bánh.. và thỏa sức sáng tạo với khâu trang trí bánh Donut bằng những lớp kem vani, chocolate và kẹo cốm đủ sắc màu.

Chương trình ngoại khóa tại VH FARM (Hóc Môn) tháng 10.2018

Cuối chương trình, mỗi học sinh được đem về những chiếc bánh Donut do chính mình làm ra và những phần rau được thu hoạch từ nông trại các em tham quan. Kết thúc 1 ngày trải nghiệm ngoài nhà trường, các em học sinh Tiểu học trường Ngô Thời Nhiệm đều rất hào hứng, nhao nhao khoe và kể nhau nghe về những gì mình được học qua chương trình. Những ngày tiếp theo là sẽ đến lượt các em học sinh Tiểu học cơ sở Gò Vấp. Hi vọng sau chuyến học tập này, các em học sinh sẽ hứng thú hơn trong việc học tập của mình. Sẽ có những chuyến trải nghiệm tiếp theo, mới lạ hơn đón chờ các em vào học kì II và thời gian tới nữa nhé !!!

Chương trình học tập trải nghiệm của học sinh trường Ngô Thời Nhiệm rất vui được đồng hành với đội ngũ team HDV và dàn xe rất nhiệt tình của công ty TTP Travel, cùng sự hỗ trợ của các cô chú tại Vườn rau VH FARM và MM MEGA MARKET

Nguồn: 
Ban biên tập trường Ngô Thời Nhiệm

(Trường Ngô Thời Nhiệm Theo mô hình trường Tư thục chất lượng cao)

Danh sách các CLB Năng Khiếu, Thể Chất - nơi ươm mầm những tài năng tương lai

Câu Lạc Bộ Tiếng Anh

Câu Lạc Bộ Hóa Học

Câu Lạc Bộ Vật Lý

Câu Lạc Bộ Mỹ Thuật

Câu Lạc Bộ Âm Nhạc

Câu Lạc Bộ Toán Học

Câu Lạc Bộ Tin Học

Câu Lạc Bộ Bơi Lội

Câu Lạc Bộ Bóng Chuyền

Câu Lạc Bộ Bóng Rổ

Câu Lạc Bộ Bóng Đá

Câu Lạc Bộ Cầu Lông

CÂU LẠC BỘ
THỂ CHẤT
NĂNG KHIẾU

Cơ sở chính

Phân hiệu Gò Vấp

 

Phân hiệu Bình Tân

 • 73/8 Võ Văn Kiệt, KP 2, P. An Lạc,
  Q. Bình Tân, Tp. HCM
 • Điện thoại: (028) 3636 0025 - (028) 3636 0028
 • truong@ngothoinhiem.edu.vn

 

Mầm non Tp. Thủ Đức

 • 78/30B Hồ Bá Phấn, P. Phước Long A,
  Tp. Thủ Đức, Tp. HCM
 • Điện thoại: (028) 6264 0888
 • mamnon@ngothoinhiem.edu.vn

 

Cơ sở Bình Dương

 • Lô M2, Lý Thái Tổ, P. Hòa Phú,
  Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: (027) 4388 0088
 • truong@ngothoinhiem.edu.vn

 

Mầm non Bình Dương

 • Lô L12, Lý Thái Tổ, P. Hòa Phú,
  Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: (027) 4388 0099
 • mamnon@ngothoinhiem.edu.vn