Đạt 2 giải tại cuộc thi Robotacon - Cúp ROBOTVIET lần 2 năm 2019

Ngày 7.3.2019, Liên đội Ngô Thời Nhiệm đại diện cho các bạn học sinh Quận 9 tham gia Cuộc thi Robotacon - Cúp ROBOTVIET lần 2 năm 2019 với 5 bảng thi: Bảng A1 - Sumo, Bảng A2 - Bò cạp chích bông, Bảng A3 - Soccer, Bảng A4 - Robot sáng tạo, Bảng A5 - Robot thông minh.

Chúc mừng em Vương Nhật An  lớp 3A2 giành giải III phần thi Sumo 1, em Đỗ Quang Hưng - lớp 4A3 và em Nguyễn Hải Đăng  - lớp 4A3 giành giải I phần thi Bò Cạp Chích Bông 1 tại Cuộc thi Robotacon - Cúp ROBOTVIET lần 2 năm 2019

Đạt 2 giải tại cuộc thi Robotacon - Cúp ROBOTVIET lần 2 năm 2019

Mục đích của Cuộc thi Robotacon - Cúp ROBOTVIET lần 2 năm 2019

Nhằm phát huy khả năng sáng tạo, tạo sân chơi khoa học, vui tươi và bổ ích cho thanh thiếu nhi thành phố, qua đó giúp các bạn học sinh trao dồi nâng cao kiến thức được học tại Nhà trường; Ứng dụng phương pháp giáo dục STEM, STEAM vào nhà trường; Tuyển chọn đội tuyển tham gia Cuộc thi Robotacon thế giới 2019-2020 tại Hàn Quốc, Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh tổ chức Cuộc thi Robotacon - Cúp ROBOTVIET lần 2 năm 2019.

cuộc thi Robotacon –Cúp ROBOTVIET năm 2019

Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ là đơn vị thường trực Ban Tổ chức Cuộc thi với sự hỗ trợ của Công ty Cổ phần Giáo dục và Khoa học Ứng dụng Robot Việt.

Vòng chung kết Cuộc thi Robotacon - Cúp ROBOTVIET lần 2 năm 2019 sẽ có hơn 600 thí sinh tham gia tranh tài. Ngày 31/3/2019 Ban tổ chức cuộc thi tiến hành triển khai tập huấn các nội dung thể lệ cũng như giới thiệu các nội dung thi đấu robot dành cho từng bảng thi. Đợt tập huấn được tiến hành 3 ca 8h15, 9h30 và 13h30 với gần 600 em thí sinh có mặt tham gia tập huấn.

cuộc thi Robotacon –Cúp ROBOTVIET năm 2019

Những thành quả tốt đẹp nêu trên là niềm vui, tự hào và là nguồn động viên, khích lệ cho sự phấn đấu cùa thầy và trò trường trung học nội trú Ngô Thời Nhiệm tại Tp.HCM. Hy vọng với thành tích này năm tới trường trung học nội trú Ngô Thời Nhiệm tại Tp.HCM sẽ đạt được nhiều giấy khen, huy chương hơn nữa.