Hội nghị người lao động tại Bình Dương năm học 2019 - 2020

Hội nghị người lao động

Chiều ngày 12.10.2019, Trường TiH, THCS, THPT Ngô Thời Nhiệm tại Bình Dương đã long trọng tổ chức Hội nghị người lao động năm học 2019 - 2020. Đến dự Hội nghị có cô Phạm Thị Thúy Vĩnh - P.Chủ tịch HĐQT; Đ/C Lý Văn Minh - P.Trưởng phòng lao động thương binh và xã hội Tp.Thủ Dầu Một;  Thầy Trần Anh Dũng - HT nhà trường, cô Đặng Thị Bích Liễu - Chủ tịch công Đoàn nhà trường; thầy Lê Tấn Đạt - P.HT nhà trường, cùng các đại biểu đại diện cho tập thể GV - CNV toàn trường.

>> Giấy khen của Ban chấp hành công Đoàn ngành giáo dục tỉnh Bình Dương NH 2018 - 2019

>> Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương tặng năm học 2018 - 2010

>> Hội nghị người lao động năm học 2018 - 2019

>> Hội nghị người lao động năm học 2017 - 2018

Thầy Lê Tấn Đạt - P.HT nhà trường (ảnh bên trái) - Đ/C Lý Văn Minh - P.Trưởng phòng lao động thương binh và xã hội Tp.Thủ Dầu Một (ảnh bên phải)

Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, hội nghị đã thảo luận, lắng nghe ý kiến phát biểu của nhiều đại biểu đại diện cho GV-CB-CNV trong trường. Hầu hết các ý kiến đều nhất trí cao các nội dung được báo cáo tại hội nghị, đóng góp nhiều sáng kiến nhằm không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, nâng cao năng lực quản lý.

Hội nghị người lao động tại Bình Dương năm học 2019 - 2020

Cô Phạm Thị Thúy Vĩnh - P.Chủ tịch HĐQT(ảnh bên trái)  và Cô Đặng Thị Bích Liễu - Chủ tịch công Đoàn nhà trường ký thỏa ước lao động tập thể(ảnh bên phải)

Hội nghị Người lao động năm học 2019 - 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng lòng của tập thể GV-CB-CNV, phát huy tinh thần đoàn kết, bản lĩnh, trí tuệ, sáng tạo, chung sức vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành nhiệm vụ đã đề ra trong năm học mới.