Tư vấn hướng nghiệp của bkacad tại trường nội trú năm 2015

Hôm nay, ngày 05-01-2015 Ban tuyển sinh Học viện Bách khoa thuộc trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã tiến hành tư vấn các ngành nghề đến các em học sinh trường trung học nội trú Ngô Thời Nhiệm. Ban tuyển sinh Học viện Bách khoa giới thiệu một số ngành nghề đào tạo như sau:

Tư vấn hướng nghiệp của bkacad tại trường nội trú năm 2015

CCNA v5.0 - Chuyên viên quản trị mạng Quốc tế

 • Chứng chỉ CCNA (Cisco Certified Network Associate) là một chứng chỉ nghề cơ bản về công nghệ mạng do hãng Cisco System có trụ sở đóng tại Mỹ cấp và được công nhận trên 150 nước toàn thế giới. Theo một nghiên cứu của tạp chí Certification Magazine năm 2003 thì CCNA được coi là chứng chỉ tốt nhất trong danh sách 10 chứng chỉ nghề nghiệp hàng đầu thế giới. Người có chứng chỉ này được hiểu là đã có kiến thức cơ bản và toàn diện về các công nghệ mạng cũng như kỹ năng thực hành.
 • Chương trình CCNA version 5.0 (phiên bản mới nhất hiện nay) ngoài việc cung cấp cho học viên các kiến thức để có thể tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế CCNA, chương trình cung cấp cho bạn kiến thức toàn diện và đầy đủ giúp bạn có đủ tự tin làm các công việc như thiết kế, lắp đặt, bảo trì hệ thống mạng trong môi trường Mạng và Internet ngay sau khi tốt nghiệp.

CCNP v6.0 - Chuyên gia mạng quốc tế

 • Chứng chỉ CCNP là cấp độ cao hơn của chứng chỉ CCNA. CCNP chính thức công nhận bạn là một chuyên gia thực sự trong lĩnh vực triển khai hạ tầng mạng. Kiến thức củaCCNP được phân thành các chuyên đề chuyên sâu, được biên soạn một cách đặc biệt để bạn tăng cường khả năng vận hành và xử lý các sự cố trong hệ thống. Một chuyên gia CCNP có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu của một doanh nghiệp từ lớn cho đến rất lớn. Các hệ thống ngân hàng, sàn giao dịch chứng khoán, ISP, … là những nơi không thể vắng mặt các CCNP.

MCSA 2012 - Chuyên viên giải pháp hệ thống Window Server 2012

 • Khóa học MCSA 2012 là chương trình đào tạo quản trị viên hệ thống dựa trên nền tảng Hệ Điều Hành máy chủ mới nhất của Microsoft – Windows Server 2012. Chương trình được thiết kế để cung cấp cho học viên tiếp cận với các công nghệ mới nhất của Microsoft.

CEHv8 - Chuyên gia bảo mật hệ thông mạng (Hacker mũ trắng)

 • CEH là từ viết tắt của Certified Ethical Hacker (Master In Hacking), một chứng chỉ uy tín về bảo mật của Ec-Council Mỹ.
 • CEH - với phương châm “Hiểu Hacker để chống hacker” - Điều này có nghĩa là một Ethical Hacker là một người kiểm tra các lỗi bảo mật của hệ thống và đưa ra các giải pháp phòng chống một cách hiệu quả và toàn vẹn. Một Ethical Hacker là người đảm nhận việc cố gắng tìm hiểu các kẽ hở bảo mật trong hệ thống mạng, hệ thống máy tính và sử dụng các công nghệ của Hacker để thâm nhập vào hệ thống, phân tích các kẽ hở bảo mật. Hacking là một tội nghiêm trọng tại Mỹ và nhiều nước trên thế giới. Khi một vụ tấn công thực sự xảy ra đó là một sự tương phản hoàn toàn với một Ethical Hacker. Ethical Hacker là người của tổ chức đó có thẩm quyền thâm nhập tấn công thử, phân tích và đưa ra giải pháp bảo mật cho tổ chức của họ.

Lập trình Mobile (Android, IOS và Windows Phone, Windows Phone, OIS)

 • Lập trình Phát triển Ứng dụng di động (Mobile Application Development) là chương trình đào tạo Lập trình viên ứng dụng di động ngắn hạn kéo dài 80 giờ học, cung cấp toàn diện cho học viên những công nghệ mới nhất cho phát triển ứng dụng di động trên các nền tảng phổ biến và mới nhất: Android, IOS và Windows Phone, iOS, Windows Phone,…
 •  Ra đời tháng 11 năm 2004, Học viện Công nghệ thông tin Bách Khoa (Bachkhoa Information Technology Academy - BKACAD) là chương trình hợp tác chính thức của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và các đối tác nước ngoài như tập đoàn Cisco Systems, Microsoft, Sun Oracle, Prometric, VUE...trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu, triển khai công nghệ thông tin và truyền thông. Với sự đầu tư đồng bộ về trang thiết bị hiện đại và với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Học viện CNTT Bách Khoa được đánh giá là học viện đào tạo có uy tín trong hệ thống các Học viện mạng của Cisco tại Khu vực Châu Á Thái Bình Dương.  

Ban tuyển sinh tiến hành bốc thăm trúng thưởng, may mắn 2 em học sinh của trường trung học nội trú Ngô Thời Nhiệm đã dành được 1 chiếc điện thoại và 1 máy tính bảng. Bên cạnh đó Học viện công nghệ thông tin Đại học Bách khoa cũng trao 10 suất học bổng trị giá 150 triệu đồng cho 10 em học sinh trường trung học nội trú Ngô Thời Nhiệm

Sau đây là một số cột mốc quan trọng của Học viện:

Năm 2004

Ra đời tháng 11 năm 2004, với sự đầu tư đồng bộ về trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Học viện CNTT Bách Khoa được đánh giá là học viện đào tạo có uy tín trong hệ thống các Học viện mạng của Cisco tại Khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Năm 2005

Tháng 8: Học viện CNTT Bách Khoa chính thức được Cisco Systems chỉ định trở thành Học viện mạng cấp khu vực cho giáo trình IT Essentials đầu tiên tại Việt Nam có trách nhiệm tuyển dụng, đào tạo và hỗ trợ trực tiếp các tổ chức giáo dục khác ở trong nước.

Năm 2006

Tháng 4: Học viện CNTT Bách Khoa triển khai “Phòng thí nghiệm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ mạng” nằm trong chương trình nghiên cứu chung của Cisco Systems kết hợp cùng các Trường ĐH danh tiếng trên thế giới.

Năm 2007

 • Tháng 1: Học viện trở thành Học viện ủy quyền của Microsoft, chịu trách nhiệm triển khai các khóa học liên quan tới hệ thống chứng chỉ của Microsoft.
 • Tháng 10: Học viện được Cisco Systems trao tặng 2 giải thưởng: Học viện mạng Cisco đào tạo CCNA xuất sắc nhất Việt Nam, Học viện mạng Cisco đào tạo ITE xuất sắc nhất Việt Nam.
 • Tháng 12: Ký kết hợp tác với VUE và Prometric - các trung tâm khảo thí hàng đầu - nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên trong việc thi cử và chứng nhận chứng chỉ quốc tế

Năm 2008

Tháng 11:  Học viện đoạt giải nhất cuộc thi Kỹ năng mạng Việt Nam (Vietnam Skills Competition) do Cisco Systems tổ chức

Năm 2009

 • Tháng 2: Học viện triển khai Chương trình Hàn lâm khởi nghiệp SUN (SAI) và trở thành đối tác chính thức về đào tạo và nghiên cứu của Sun Microsystems.
 • Tháng 10: đoạt giải nhất cuộc thi kỹ năng mạng Việt Nam do Cisco System tổ chức, đứng ở vị trí thứ 4 trong cuộc thi Cisco NetRiders Châu Á - Thái Bình Dương.

Năm 2010

 • Tháng 7: lần đầu tiên đào tạo thành công CCIE tại Việt Nam.
 • Tháng 10: đoạt giải nhất cuộc thi Vietnam Netriders Skill 2010

Năm 2011

 • Tháng 3: Được Cisco Systems trao giải thưởng Học viện Mạng xuất sắc nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APAC)
 • Tháng 5: Đoạt giải nhất cuộc thi Vietnam NetRiders 2011

Năm 2012

 • Tháng 10: đoạt giải nhất cuộc thi kỹ năng mạng Việt Nam do Cisco System tổ chức. (6)

Học viện CNTT Bách Khoa phấn đấu góp một phần quan trọng trong công cuộc cung cấp nhân lực trình độ cao cho ngành CNTT non trẻ của đất nước, và là cầu nối về giải pháp và chuyển giao công nghệ giữa các tập đoàn CNTT lớn trên thế giới với thị trường CNTT Việt Nam.

Nguồn: 
Ban biên tập Trường nội trú Ngô Thời Nhiệm

(Trường Ngô Thời Nhiệm Theo mô hình trường Tư thục chất lượng cao)

Danh sách các CLB Năng Khiếu, Thể Chất - nơi ươm mầm những tài năng tương lai

Câu Lạc Bộ Tiếng Anh

Câu Lạc Bộ Hóa Học

Câu Lạc Bộ Vật Lý

Câu Lạc Bộ Mỹ Thuật

Câu Lạc Bộ Âm Nhạc

Câu Lạc Bộ Toán Học

Câu Lạc Bộ Tin Học

Câu Lạc Bộ Bơi Lội

Câu Lạc Bộ Bóng Chuyền

Câu Lạc Bộ Bóng Rổ

Câu Lạc Bộ Bóng Đá

Câu Lạc Bộ Cầu Lông

CÂU LẠC BỘ
THỂ CHẤT
NĂNG KHIẾU

Cơ sở chính

Phân hiệu Gò Vấp

 

Phân hiệu Bình Tân

 • 73/8 Võ Văn Kiệt, KP 2, P. An Lạc,
  Q. Bình Tân, Tp. HCM
 • Điện thoại: (028) 3636 0025 - (028) 3636 0028
 • truong@ngothoinhiem.edu.vn

 

Mầm non Tp. Thủ Đức

 • 78/30B Hồ Bá Phấn, P. Phước Long A,
  Tp. Thủ Đức, Tp. HCM
 • Điện thoại: (028) 6264 0888
 • mamnon@ngothoinhiem.edu.vn

 

Cơ sở Bình Dương

 • Lô M2, Lý Thái Tổ, P. Hòa Phú,
  Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: (027) 4388 0088
 • truong@ngothoinhiem.edu.vn

 

Mầm non Bình Dương

 • Lô L12, Lý Thái Tổ, P. Hòa Phú,
  Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: (027) 4388 0099
 • mamnon@ngothoinhiem.edu.vn