Thông báo v/v tổ chức ôn tập, củng cố kiến thức trong thời gian tạm nghỉ đến cuối tháng 2/2020

SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

TRƯỜNG TH,THCS VÀ THPT

NGÔ THỜI NHIỆM

Số: 13/TB-NTN

Độc lập –Tự do –Hạnh phúc

Tp.Hồ Chí Minh, ngày 15 tháng 02 năm 2020

Thông báo V/v tổ chức ôn tập, củng cố kiến thức trong thời gian tạm nghỉ đến cuối tháng 2/2020

Nhà trường đề nghị PHHS nhắc nhở học sinh thực hiện các nội dung ôn tập do nhà trường hướng dẫn. Các em có thể thực hiện theo các hình thức sau:

1. Trên trang web, nhà trường đưa tất cả nội dung ôn tập của các bộ môn lên mục “GÓC HỌC TẬP” tại đia chỉ www.ngothoinhiem.edu.vn . Học sinh truy cập vào đây, lấy nội dung ôn tập để thực hiện. Khi làm xong chủ động chuyển cho GVCN và GVBM để chấm điểm.
  2. Nhà trường tạo không gian học tập theo lớp. Học sinh có thể truy cập vào web của trường tại đia chỉ www.ngothoinhiem.edu.vn, chọn mục “LỚP HỌC TRỰC TUYẾN”, Chọn lớp, chọn môn học, sau đó thực hiện các nội dung ôn tập, làm bài tập theo yêu cầu. Khi làm xong chủ động nộp bài trực tuyến để GVBM chấm điểm.
  3. Ngoài ra, tùy theo tình hình thực tế của lớp; học sinh và giáo viên chủ nhiệm, GVBM chủ động trao đổi thực hiện trên các nền tảng (Zalo group, facebook group …) khác để phù hợp. Trường hợp học sinh không sử dụng internet thì chủ động liên hệ với giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn hoặc đến văn phòng trường để nhận tài liệu học tập.

Trong quá trình thực hiện học sinh chủ động liên lạc và trao đổi với giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn để được hỗ trợ. Đối với học sinh tiểu học thì GVCN chủ động hướng dẫn PHHS để PHHS giúp các em học tập.

Trong thời gian tạm nghỉ, đề nghị PHHS quản lý con em tại nhà an toàn và sinh hoạt vui chơi lành mạnh. Yêu cầu học sinh thực hiện đầy đủ các nội dung ôn tập để đạt điểm cao. Đặc biệt các em lớp 12 phải chủ động hơn trong việc ôn tập bằng nhiều hình thức để không quên kiến thức nhằm đạt được kết quả tốt trong kỳ thi THPT quốc gia 2020.

Hy vọng dịch bệnh sẽ trôi qua nhanh và các em mau chóng trở lại trường,  không quên kiến thức để đạt kết quả học tập tốt trong học kỳ 2.

Chúc quý PHHS và các em nhiều sức khỏe.

Trân trọng thông báo!.

(Đã ký, đóng dấu)