Thông báo - Về việc tiếp tục thực hiện phòng chống dịch Covid-19

Căn cứ tình hình dịch bệnh Covid-19 của các nước có chung đường biên giới với Việt Nam và nguy cơ cao lây bệnh Covid-19 trong nước. Thực hiện chỉ đạo của cơ quan quản lý về thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19. BGH nhà trường đề nghị thực hiện nghiêm túc các nội dung sau:

1. Yêu cầu cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh thực hiện đeo khẩu trang từ nhà đến trường và ngược lại; thực hiên rửa tay thường xuyên với xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn; vệ sinh lớp học, phòng làm việc sạch sẽ, thông thoáng. Tiếp tục thực hiện do thân nhiệt tại lớp hằng ngày.

2. Bộ phận Bảo vệ hướng dẫn PHHS, khách liên hệ công tác, phụ huynh xin nhập học phải đeo khẩu trang khi vào trường. Không cho PHHS vào khu vực nội trú, lớp học; phụ huynh tiểu học đón học sinh phải đeo khẩu trang.

3. Trong dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5, hạn chế đi đến những vùng có nguy cơ lây nhiễm cao như vùng biên giới các tỉnh thành ở biên giới; thực hiện nghiêm nguyên tắc phòng dịch 5K của Bộ Y tế.

4. Bộ phận y tế của trường tổ chức cho giáo viên, nhân viên và học sinh khai báo y tế sau kỳ nghỉ lễ để giám sát kịp thời các trường hợp có nguy cơ lây nhiễm.

5. Các trường hợp có dấu hiệu Ho, sốt hoặc tiếp xúc với người có nguy cơ lây bệnh thì phải báo ngay cho bộ phận y tế của trường để giám sát.

Đề nghị Quý thầy cô và các em học sinh nghiêm túc thực hiện

Nguồn: HT trường Ngô Thời Nhiệm Tp. HCM