Thư ngỏ

22 năm – Xây dựng thành công một thương hiệu giáo dục.

Kính thưa quý phụ huynh, học sinh thân mến!

Lời đầu tiên, Ban Giám hiệu Trường Tiểu học, THCS, THPT Ngô Thời Nhiệm kính chúc quý phụ huynh, học sinh tràn đầy sức khoẻ và hạnh phúc trong cuộc sống!

Mười tám năm đã trôi qua, mười sáu năm xây dựng thành công một thương hiệu Ngô Thời Nhiệm có uy tín cả nước trong lĩnh vực giáo dục đào tạo là một quá trình phấn đấu không mệt mõi của tập thể cán bộ, giáo viên của nhà trường, đồng thời thể hiện sự góp phần vào công cuộc đổi mới đất nước, đào tạo nguồn nhân lực, những thế hệ trẻ tài năng, năng động và sáng tạo giúp ích cho nước nhà.

Với mục tiêu lớn đã đặt ra, nhà trường đã luôn luôn hoàn thiện quy trình giáo dục, đào tạo của mình để góp phần không phụ lòng tin của quý phụ huynh, học sinh đã tin tưởng nhà trường trong suốt thời gian qua.

Kính thưa Quí phụ huynh, học sinh!

Chúng tôi thường nói con cái là tài sản quí báu nhất của mỗi gia đình mà chúng ta phải ân cần chăm sóc, giáo dục và rèn luyện các em nên Người – một con người đúng nghĩa  biết sống và hòa nhập trong cộng đồng, biết ý thức trách nhiệm với chính bản thân mình, gia đình mình và xã hội.

Hiểu lẽ đó, chúng tôi đã đặt mục tiêu giáo dục xoáy vào ba trọng tâm: NHÂN CÁCH – THỂ CHẤT – TRÍ TUỆ, trong đó giáo dục nhân cách là nền tảng của mọi sự giáo dục để mong rằng con cái của chúng ta sẽ là đứa con mà chúng ta hằng mong đợi.

Để thực hiện điều đó, chúng tôi đã không ngần ngại đầu tư thêm một dự án khác tại Thành phố Mới Bình Dương, một cơ sở đào tạo tiềm năng trong tương lai thuộc khu vực Miền Đông Nam Bộ với qui mô lớn trải rộng trên 3ha tại lô M2, đường Lý Thái Tổ - Thành phố Mới Bình Dương, Dự án trường Tiểu học, THCS và THTP Ngô Thời Nhiệm giai đoạn I với 30 phòng học, 30 phòng ký túc xá với sức chứa 600 học sinh nội trú.

Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại: hệ thống công nghệ thông tin, hệ thống camera giám sát, hồ bơi, sân chơi thể thao đa năng,… phục vụ hữu hiệu cho học tập và rèn luyện thể chất. Chúng tôi tự hào rằng trường trung học nội trú Ngô Thời Nhiệm là ngôi trường lí tưởng, tiêu chuẩn quốc tế để chúng tôi thực hiện thành công các mục tiêu giáo dục đã đề ra.

Bên cạnh đó, chúng tôi có được một đội ngũ sư phạm giàu kinh nghiệm và tận tâm, đến từ các trường danh tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh và ở các Tỉnh, Thành. Với lợi thế là thành viên của Tổng Công ty Becamex IDC, chúng tôi còn có thể liên kết đội ngũ giáo viên người nước ngoài được chọn lọc từ các nước Anh, Úc, Mỹ (đội ngũ giáo viên của Trường Đại học Quốc tế Miền Đông – Thành viên của Tổng Công ty Becamex IDC) để giúp con em chúng ta học tốt tiếng Anh – Hàn – Nhật – một trong những ngôn ngữ không thể thiếu trong thời đại hội nhập ngày hôm nay.

Giấy kiểm định chất lượng giáo dục do Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân Tp.HCM trao tặng.

Không chỉ dừng lại ở việc các em sẽ học tốt ở trường, các em còn được tư vấn thêm về hướng nghiệp và có nhiều điều kiện hơn khi bước tiếp vào môi trường đại học tại trường Đại học Quốc tế Miền Đông (một trong những thành viên của Tổng công ty Becamex IDC).

Trong chương trình học, chúng tôi còn chú ý đến việc rèn luyện Kĩ năng Sống từ đơn giản đến phức tạp qua các chương trình Câu lạc bộ, qua các Workshop, qua các hoạt động dã ngoại…nhằm để con em chúng ta biết tận dụng các cơ hội, hướng suy nghĩ, hướng đi tích cực cho cuộc sống hôm nay và ngày mai…

Nhà trường tin tưởng rằng với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy của đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và sự chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ quản lí trong quá trình giáo dục và đào tạo thế hệ trẻ - với sự năng nổ cùng quyết tâm và trách nhiệm của Hội Đồng Quản Trị trong việc mở trường cùng với tâm huyết của đội ngũ giáo viên và sự đồng hành của quí phụ huynh – Chắc chắn rằng năm học 2012-2013 với một thông điệp “NIỀM TIN MỚI – NĂNG LƯỢNG MỚI” sẽ là năm học thành công hơn mong đợi rất nhiều!.

Một lần nữa kính chúc sức khoẻ quý phụ huynh, học sinh và chân thành cám ơn vì đã quan tâm đến thông điệp này.

Trường TiH, THCS, THPT Ngô Thời Nhiệm Tp. HCM

 • Ngô Thời Nhiệm
  65D Hồ Bá Phấn, P.Phước Long A
  Q. 9, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 37310522
  Fax: (028) 37311523
 • truong@ngothoinhiem.edu.vn

Trường Mầm non Ngô Thời Nhiệm Quận 9, TP.HCM

 • Mầm non Ngô Thời Nhiệm
  78/2 Hồ Bá Phấn, P. Phước Long A
  Quận 9, TP.HCM
 • Điện thoại: 028.62640888
  Fax: (028) 37311523
 • mamnon@ngothoinhiem.edu.vn

Trường Ngô Thời Nhiệm phân hiệu Gò Vấp, Tp.HCM

 • Ngô Thời Nhiệm
  2A Phan Văn Trị, P.10
  Q. Gò Vấp, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 6272 2525
  Fax: (028) 37311 523
 • truong@ngothoinhiem.edu.vn

Trường TiH, THCS, THPT Ngô Thời Nhiệm Bình Dương

 • Ngô Thời Nhiệm
  Lô M2, Lý Thái Tổ, phường Hòa Phú
  TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 0274.3 88 0088
  Fax: 0274 37311523
 • truong@ngothoinhiem.edu.vn