Quy định Nhập học

Khi cho con em theo học tại Ngô Thời Nhiệm, Phụ huynh cần tìm hiểu các quy định như sau:

 1. Chỉ có cha mẹ/người giám hộ (được gọi là Phụ huynh) mới được đăng ký nhập học, xin thôi học hoặc liên hệ với trường về các vấn đề liên quan đến học sinh.
 2. Phụ huynh cần nộp đầy đủ hồ sơ và đúng thời gian quy định khi đăng ký cho con em nhập học tại trường. Các thông tin cung cấp cho trường phải hoàn toàn đúng sự thật. Nếu có bất kỳ sai sót nào trong việc cung cấp thông tin, nhà trường có quyền chấm dứt việc học của học sinh tại trường.
 3. Phụ huynh có quyền truy cập hoặc yêu cầu được chỉnh sửa các thông tin cá nhân liên quan đến phụ huynh hoặc/và học sinh được lưu giữ tại trường nếu có sự thay đổi.
 4. Phụ huynh có nghĩa vụ thanh toán học phí và các khoảng chi phí liên quan đến việc học của học sinh đầy đủ và đúng thời gian quy định của nhà trường.
 5. Nhà trường có quyền sử dụng thông tin cá nhân của phụ huynh hoặc/và học sinh để cung cấp các dịch vụ giảng dạy, dịch vụ chỗ ở, y tế cho học sinh hoặc liên hệ về bất cứ vấn đề nào mà nhà trường tin rằng sẽ gây hứng thú và thích hợp cho phụ huynh, học sinh.
 6. Trong trường hợp khẩn cấp về y tế, Phụ huynh ủy quyền cho nhà trường tìm cách giải quyết hoặc áp dụng phương pháp điều trị thích hợp cho học sinh.
 7. Phụ huynh tạo mọi điều kiện thuận lợi để học sinh học tập, sinh hoạt và vui chơi, chấp hành theo đúng nội quy, quy định của trường. Trong trường hợp học sinh không nghiêm túc chấp hành đúng nội quy, quy định của trường, nhà trường có quyền áp dụng các biện pháp khiển trách, kỷ luật hoặc buộc thôi học tùy vào mức độ vi phạm đã được quy định trong nội quy thông báo của nhà trường hoặc chính sách học sinh.
 8. Phụ huynh giúp học sinh đảm bảo giờ giấc và tham dự đầy đủ giờ học tại trường trừ trường hợp xuất trình giấy chứng nhận của bệnh viện và/hoặc đơn xin phép về việc vắng mặt tại trường.
 9. Phụ huynh luôn hợp tác với nhà trường để việc rèn nhân cách, thể chất và trí tuệ cho học sinh được thực hiện tốt nhất.
 10. Nhà trường chỉ phản hồi các ý kiến đóng góp trên tinh thần xây dựng của phụ huynh qua các kênh thông tin của nhà trường.
 11. Nhà trường có quyền thay đổi các giải pháp đào tạo, điều động nhân sự mà nhà trường tin rằng sẽ tạo hiệu quả tốt nhất cho học sinh.
 12. Nhà trường được sử dụng các phim, ảnh của học sinh để làm tư liệu hoặc quảng cáo cho trường.
 13. Nhà trường sẽ nỗ lực hết sức để đảm bảo an toàn, sức khỏe và tình trạng tốt nhất cho học sinh nhưng không chịu trách nhiệm về bất kỳ tai nạn hoặc thiệt hại nào xảy ra do lỗi của học sinh hoặc xảy ra vượt quá sự quản lý của nhà trường.

Trường TiH, THCS, THPT Ngô Thời Nhiệm Tp. HCM

 • Ngô Thời Nhiệm
  65D Hồ Bá Phấn, P.Phước Long A
  Q. 9, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 37310522
  Fax: (028) 37311523
 • truong@ngothoinhiem.edu.vn

Trường Mầm non Ngô Thời Nhiệm Quận 9, TP.HCM

 • Mầm non Ngô Thời Nhiệm
  78/2 Hồ Bá Phấn, P. Phước Long A
  Quận 9, TP.HCM
 • Điện thoại: 028.62640888
  Fax: (028) 37311523
 • mamnon@ngothoinhiem.edu.vn

Trường Ngô Thời Nhiệm phân hiệu Gò Vấp, Tp.HCM

 • Ngô Thời Nhiệm
  2A Phan Văn Trị, P.10
  Q. Gò Vấp, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 6272 2525
  Fax: (028) 37311 523
 • truong@ngothoinhiem.edu.vn

Trường TiH, THCS, THPT Ngô Thời Nhiệm Bình Dương

 • Ngô Thời Nhiệm
  Lô M2, Lý Thái Tổ, phường Hòa Phú
  TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 0274.3 88 0088
  Fax: 0274 37311523
 • truong@ngothoinhiem.edu.vn