Chúc mừng các em học sinh đã hoàn thành xuất sắc kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024!

Kỳ thi tốt nghiệp THPT đánh dấu sự kết thúc của một hành trình và mở ra cánh cửa cho một hành trình mới. Chúc các em luôn tự tin, bản lĩnh và sẵn sàng cho những thử thách mới mẻ phía trước.

Chặng đường 12 năm học tập đầy gian nan và thử thách đã trôi qua, giờ đây các em đã hoàn thành một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời. Chúc các em luôn giữ được niềm tin, sự lạc quan và nhiệt huyết để tiếp tục chinh phục những đỉnh cao tri thức mới trong tương lai.

Xin chúc mừng các em một lần nữa và chúc các em gặt hái được nhiều thành công trong tương lai!

Ngoài ra, xin gửi lời tri ân đến quý thầy cô đã luôn tận tâm dìu dắt, truyền đạt kiến thức và bồi dưỡng đạo đức cho các em. Nhờ sự dìu dắt của thầy cô, các em đã có thể tự tin hoàn thành kỳ thi một cách xuất sắc.
Chúc quý thầy cô luôn dồi dào sức khỏe và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Xin chúc mừng tất cả các em và tập thể trường Ngô Thời Nhiệm!

Tác giả: Nguyễn Lê Điệp
Người đăng: Diep Nguyen Pro