Hệ thống trường Ngô Thời Nhiệm!
/ Tin tức / Tin tức khác

Trường nội trú tốt nhất, trường tư thục tốt nhất và đông học sinh nhất ở Tp HCM

Ngô Thời nhiệm - được vào Top trường nội trú tốt nhất, trường tư thục tốt nhất và đông học sinh nhất ở tphcm đón nhận hơn 70.000 học sinh trong 27 năm qua đã không ngừng phát triển

Theo phương châm Chất lượng giáo dục là danh dự của nhà trường, trường Ngô Thời Nhiệm đón nhận hơn 70.000 học sinh trong 27 năm qua, hệ thống trường Ngô Thời Nhiệm  đã không ngừng phát triển về giáo dục và trở thành một điểm sáng trong hệ thống trường tư thục đang rất thành công tại Tp.HCM và Bình Dương, 1 trong 2 địa phương có tốc độ tăng trưởng hàng đầu trong vùng kinh tế trọng điểm khu vực Đông Nam Bộ. Với 6 cơ sở giáo dục phổ thông được đầu tư xây dựng khang trang vệ cơ sở vật chất, hình thành hệ thống trường đông học sinh nhất tại thành phố Hồ Chí Minh được hàng chụcc triệu lượt người biết đến.

Ở bậc giáo dục mầm non, trường Ngô Thời Nhiệm có 2 cơ sở mầm non tại Tp. Thủ Đức, Tp.HCM và Tp. mới tỉnh Bình Dương. Hiện tại 2 cơ sở mầm non có 1.100 học sinh, ở bậc học Tiểu học - THCS - THPT năm học 2022 – 2023 có gần 9.000 học sinh, trong đó gần 3.000 học sinh nội trú ở các cơ sở TP. Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Tân và Bình Dương. Hệ thống trường nội trú tốt nhất ở TPHCM được nhiều người biết  đến qua nhiều thế hệ học sinh hơn 27 năm qua.

Ngôi trường nội trú tốt nhất ở tphcm

Tất cả các cơ sở đều có không gian thoáng mát, tán xanh bao phủ đan xen trong các sân thể thao, nhà năng khiếu, các phòng chức năng tạo nên một không gian đẹp, giúp các em học sinh có điều kiện tốt nhất để phát triển bản thân. Với cơ sở vật chất hiện đại của hệ thống trường ngoài công lập tốt nhất tphcm trong tốp đầu tìm kiếm, ngôi trường NTN đã đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục và phù hợp với xu thế giáo dục tiên tiến của các nước trong khu vực và trên thế giới.

Nhà trường đã thực hiện quy trình giảng dạy phù hợp với tâm sinh lý và thể chất của từng lứa tuổi. Đối với bậc học đầu đời, nhà trường chú trọng vào các tiêu chí phát triển thể chất, những vấn đề liên quan đến sức khỏe và tâm lí, kích thích sự phát triển của các em nhỏ trong quá trình phát triển nhân cách và tố chất của bản thân. Đối với học sinh THCS – THPT, nhà trường xếp lớp theo trình độ và nguyện vọng của các em nhằm phát huy năng lực, sở trưởng, giúp học sinh hướng nghiệp.

Một ngôi trường nội trú tốt nhất ở tphcm ở tốp đầu tìm kiếm, không kén chọn đầu vào nhưng tất cả học sinh vào trường đều phải thực hiện các quy định của nhà trường. Tất cả học sinh đã vào trường nội trú Ngô Thời Nhiệm đều được chăm sóc chu đáo như nhau để hoàn thiện hơn về tri thức và nhân cách. Đây có thể là cách làm tốt của một trường đông học sinh nhất ở tphcm của hệ th·ống trường ngoài công lập.

Thư viện trường đông học sinh nhất ở tphcm

Chú trọng giảng dạy Ngoại ngữ, công cụ giao tiếp quan trọng để các em trở thành những công dân toàn cầu. Từ năm học 2022 – 2023, nhà trường hợp tác với trường Đại học kinh tế tài chính Hồ Chí Minh (UEF) thực hiện chương trình tiếng Anh học thuật theo định hướng Cambridge.

  • Học sinh lớp 1, 2: Chương trình Tiếng anh luyện nghe, nói với giáo viên người nước ngoài.
  • Học sinh từ lớp 3 đến lớp 5: học chương trình Tiếng anh thi lấy chứng chỉ STARTERS, MOVERS, FLYERS, có giáo viên bản ngữ giảng dạy 50% số tiết.
  • Học sinh từ lớp 6 đến lớp 11: học chương trình Tiếng anh định hướng thi lấy chứng chỉ IELTS, có giáo viên bản ngữ giảng dạy theo từng giáo trình riêng. Với tiêu chí đảm bảo đầu ra cho học sinh hoàn thành chương trình phổ thông (hết lớp 12) phải đạt mức độ tối thiểu 4.0 IELTS.

Tất cả học sinh được học chương trình tin học quốc tế ở cấp Tiểu học IC3 Spark, cấp THCS IC3 GS6 và cấp THPT MOS từ trường nội trú tốt nhất tại tphcm hơn chục triệu lượt tìm kiếm trên Internet về lượng người biết đến. Hệ thống trường tư thục Ngô Thời Nhiệm luôn đáp ứng nhu cầu oông đảo học sinh tham gia học tại nhiều địa điểm khác nhau tại Bình Dương và Tp.HMC.Tổ chức hoạt động trải nghiệm, nghiên cứu khoa học là điểm sáng tích cực của trường NTN. Nhà trường đã biên soạn bộ tài liệu “hành trình trải nghiệm của em” cho học sinh tiểu học và bộ tài liệu “cùng nhau trải nghiệm” cho khối THCS và THPT.

Sân chơi ở trường đông học sinh nhất ở tphcm

Hoạt động hướng nghiệp, khởi nghiệp được lồng ghép trong các bộ môn. Phương pháp giảng dạy của giáo viên ngày càng được cải tiến, nhiều bài dạy học theo dự án, tích hợp liên môn, giáo dục steam, hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học. Một số đề tài nghiên cứu khoa học của học sinh đã đạt giải thành phố, giải quốc gia. Đặc biệt tin học văn phòng quốc tế nhiều năm liên tục học sinh đạt giải nhất, nhì thành phố và khu vực.

Trường tổ chức những chuyến trải nghiệm thực tế bên ngoài nhà trường giúp HS học được các kỹ năng tự bảo vệ, chăm sóc bản thân, kỹ năng sinh hoạt tập thể, thắt chặt tình thầy trò – tình bạn; các em được thể hiện tài năng mà ở trường chưa có dịp thể hiện, cũng như hiểu nhiều về cuộc sống xung quanh, từ đó nuôi dưỡng tình yêu quê hương, đất nước và ý thức về nghĩa vụ công dân ở ngôi trường đông học sinh nhất tphcmỞ trường NTN, ngoài những bài giảng khoa học, HS còn được tiếp cận và thực hành ứng xử với tất cả những tình huống có thể gặp phải trong cuộc sống hàng ngày, những kỹ năng sống thiết thực nhưng nhiều khi gia đình chưa có thời gian để trang bị cho các em.

Nhà trường rất chú trọng giáo dục lòng nhân ái, hoạt động xã hội hướng tới cộng đồng: ủng hộ biển đảo quê hương, những hoàn cảnh khó khăn của nhiều địa phương, đồng bào vùng thiên tai bão lụt. Nhà trường tham gia nhiều hoạt động phòng chống dịch Covid; góp phần xây dựng môi trường văn hóa xã hội, nâng cao hoạt động, nhận thức bảo vệ môi trường.

Với hoạt động phong trào văn hóa văn nghệ, trường NTN luôn thuộc tốp đầu của ngành giáo dục TP.HCM và Bình Dương: vô địch bóng đá TP.HCM năm 2019 và bóng chuyền Bình Dương năm 2020, năm 2022 giải nhất chương trình “Viết lên ước mơ” do Bộ GD&ĐT tổ chức, phong trào văn nghệ của trường sôi nổi và luôn đạt thứ hạng cao trong các đợt thi đua của thành phố. Hoạt động các câu lạc bộ MC, Âm nhạc, Bơi lội, Bóng đá, Bóng chuyền, Cầu lông, Roboccon cũng được tổ chức thường xuyên liên tục, vừa hợp với sở thích, vừa đáp ứng yêu cầu phát triển thể lực và tạo niềm vui cho các em. Câu lạc bộ thơ của nhà trường hoạt động nhiều năm qua có hiệu quả; giáo viên, học sinh đã sáng tác nhiều tập thơ, được xuất bản.

Một ngôi trường nội trú tốt nhất  Tp.Hồ Chí Minh sẽ có nhiều hoạt động về giáo dục, phong trào, cớ sở vật chất hiện đại.

Với mục tiêu giáo dục toàn diện, giúp học sinh của trường không ngừng phát triển phẩm chất và năng lực, thích ứng với cuộc sống hiện đại, trường Ngô Thời Nhiệm vững tin và tự hào vì đã đào tạo những thế hệ HS: Năng động - Tích cực; Trung thực - Tự tin; Hòa nhập - Vươn lên để thành công và thành nhân. Học sinh của trường không chỉ được trang bị về kiến thức, vốn sống, còn lớn thêm về nhân cách, đầy thêm về tâm hồn. Trường không chỉ là trường mà còn là ngôi nhà thứ 2, là tổ ấm thân thương của thầy trò an tâm dạy – học hành, rèn luyện. 

Trường nội trú tốt nhất ở tphcm

Với tầm nhìn chiến lược và tâm huyết với sự nghiệp trồng người, trong nhiềm năm, trường Ngô Thời Nhiệm liên tục được công nhận là đơn vị xuất sắc: nhiều lần được nhận cờ thi đua xuất sắc của UBND TP.HCM, bằng khen của Bộ Giáo Dục Đào Tạo, bằng khen của thủ tướng chính phủ. Công đoàn và đoàn trường liên tục là đơn vị xuất sắc Đảng bộ trong sạch, vững mạnh. Đoàn trường 8 năm liền là lá cờ đầu Q9 (nay là TP Thủ Đức), trường thuộc tốp đầu của học sinh phổ thông TP.HCM về hoạt động văn hóa, thể dục thể thao, hoạt động xã hội; số lượng học sinh đạt danh hiệu 3 tốt cũng đứng tốp đầu của TP.HCM. Hằng năm tỉ lệ tốt nghiệp THPT luôn đạt 100%, tỉ lệ đậu Cao đẳng – Đại học 95%, trong đó đậu đại học từ 80% - 85%. Thực hiện được tiêu chí học sinh khá giỏi đậu đại học tốp cao…các trường nội trú tốt nhất trong TpHcm trong nhiều năm liền.

Để đạt được những thành quả như trên, nhà trường đã tập hợp đội ngũ 95 % giáo viên cơ hữu; những thầy cô tâm huyết với nghề, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản chính quy; biết và làm theo giá trị cốt lõi của người thầy: luôn Đổi mới - Sáng tạo; Nhân ái - Bao dung; Kỷ cương - Trách nhiệm. Thực tế đã cho thấy lượt tìm kiếm về một ngôi trường đông học sinh nhất ở tphcm đã dần dần xuất hiện trong tốp 3, tốp 5 trường nội trú tốt nhất ở tphcm và lượt tương tác người dùng theo từng ngày.

26 năm qua, trường Ngô Thời Nhiệm tồn tại và phát triển không ngừng, từng bước khẳng định vị thế của một hệ thống trường ngoài công lập, đó không phải là sự may mắn đơn thuần. Đó là thành quả của tầm nhìn và trách nhiệm, là minh chứng rõ ràng cho hành trình giáo dục bền vững được xây từ “tâm” và “tầm” của một tập thể sư phạm hết lòng vì sự nghiệp trồng người cao quý. Chúng tôi luôn phấn đấu xây dựng hệ thống trường nội trú tốt nhất tphcm được nhiều thế hệ biết đến.

Tác giả: Admin
Người đăng: Admin
Nguồn: Ban biên tập trường Ngô Thời Nhiệm
Gọi điện thoại
CS Thủ Đức: 0974 035 359
CS Bình Tân: 0968 785 359
CS Bình Dương: 0966 795 359