Chuyên đề Bảo vệ môi trường – Vì thành phố Xanh – Sạch – Đẹp – Văn minh

Thực hiện chỉ thị số 19 CT/TU ngày 19 tháng 10 năm 2018 của Thành ủy TP.HCM. Sáng ngày 1-4, trường TH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm đã tổ chức chuyên đề Bảo vệ môi trường – Vì thành phố Xanh – Sạch – Đẹp – Văn minh.

Thông qua chuyên đề, học sinh hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của môi trường đối với sự sống của con người. Ô nhiễm nguồn đất, nước và không khí đang đe dọa hàng tỷ người trên thế giới. Bảo vệ môi trường cần sự chung tay của toàn xã hội; Với học sinh cần xây dựng ý thức bảo vệ môi trường, cần vứt rác đúng nơi quy định, phân loại rác thải và sử dụng nước tiết kiệm.