/ Giáo dục / Giáo dục kiến thức / Hoạt động ngoài giờ lên lớp

Chuyên đề: Định vị bản thân – Chọn ngành nghề phù hợp thời kỳ 4.0

Sáng ngày 22/1, trường Ngô Thời Nhiệm đã tổ chức chuyên đề “Định vị bản thân – Chọn ngành nghề phù hợp thời kỳ 4.0”, chương trình có sự tham gia của Thạc sỹ Nguyễn Doãn Nguyên – Chuyên gia đào tạo Kỹ năng mềm, trường Đại học Kinh tế TPHCM

Với mục tiêu giúp học sinh định vị được bản thân và chọn ngành nghề phù hợp khi tốt nghiệp THPT, sáng ngày 22/1, trường TH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm đã tổ chức chuyên đề “Định vị bản thân – Chọn ngành nghề phù hợp thời kỳ 4.0”, chương trình có sự tham gia của Thạc sỹ Nguyễn Doãn Nguyên – Chuyên gia đào tạo Kỹ năng mềm, trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM.

Tại chuyên đề, Thạc sỹ Nguyễn Doãn Nguyên đã chia sẻ những kiến thức thú vị và quan trọng giúp các em tự đánh giá lại năng lực của mình, giúp các em lựa chọn ngành nghề, trường đại học phù hợp với năng lực bản thân.