/ Giáo dục / Giáo dục kiến thức / Hoạt động ngoài giờ lên lớp

Chuyên đề: Giáo dục pháp luật về An toàn giao thông

Nhằm nâng cao kiến thức về An toàn giao thông cho học sinh toàn trường, sáng ngày 15/1, trường TH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm đã tổ chức chuyên đề “Giáo dục pháp luật về An toàn giao thông”.

Nhằm nâng cao kiến thức về An toàn giao thông cho học sinh toàn trường, sáng ngày 15/1, trường TH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm đã tổ chức chuyên đề “Giáo dục pháp luật về An toàn giao thông” chương trình có sự tham gia của cán bộ tuyên truyền thuộc Đội CSGT, công an TP. Thủ Đức.

Tai nạn giao thông ở lứa tuổi học sinh đang ở trình trạng báo động, việc tuyên truyền, giáo dục An toàn giao thông cho các em khi còn ngồi trên ghế nhà trường rất quan trọng, giúp các em nâng cao kiến thức, phòng tránh các tai nạn giao thông đáng tiếc xảy ra.

Chuyên đề: Giáo dục pháp luật về An toàn giao thông