Chuyên đề “Sử dụng hiệu quả, an toàn và ứng xử văn minh trên không gian mạng”

Sáng ngày 11/3, trường TH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm đã tổ chức chuyên đề “Sử dụng hiệu quả, an toàn mạng internet và ứng xử văn minh trên không gian mạng” cho học sinh toàn trường.

Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, học sinh trường Ngô Thời Nhiệm được hiểu rõ hơn về khái niệm không gian mạng, lợi ích và tác hại khi dùng các mạng xã hội, đặc biệt là cách phòng tránh những thông tin xấu độc hại trên mạng, các em còn được tham gia trả lời các câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến việc sử dụng an toàn mạng xã hội, cách phòng tránh những thông tin sai sự thật, đề phòng các đối tượng lừa đảo qua mạng, qua đó các em sẽ là những tuyên truyền viên tích cực nhất để lan tỏa, tuyên truyền tới gia đình, bạn bè của mình.