/ Giáo dục / Giáo dục kiến thức / Hoạt động ngoài giờ lên lớp

Chuyên đề tìm hiểu pháp luật Việt Nam

Hướng tới kỷ niệm 10 năm Ngày Pháp luật Việt Nam (9/11/2013 – 9/11/2023), sáng ngày 6/11 trường TH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm đã tổ chức chuyên đề tuyên truyền, giáo dục và phổ biến pháp luật Việt Nam cho học sinh khối THPT.

Tại buổi chuyên đề, các thầy cô đã đưa ra các câu hỏi để các em trả lời thông qua hình thức trắc nghiệm, bộ câu hỏi gồm những nội dung liên quan đến lĩnh vực đời sống, xã hội, an toàn giao thông, kỹ năng giao tiếp. Với nội dung này không những giúp các em hiểu thêm về kiến thức pháp luật mà còn giúp các em tránh xa các hành vi vi phạm pháp luật.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền, giáo dục và phổ biến Pháp luật Việt Nam tại trường Ngô Thời Nhiệm
Toàn cảnh buổi tuyên truyền, giáo dục và phổ biến Pháp luật Việt Nam tại trường Ngô Thời Nhiệm
Học sinh tích cực tham gia trả lời các câu hỏi