Chuyên đề “Tôn sư trọng đạo”: Tri ân đến các thầy cô

Nhằm giáo dục cho học sinh lòng biết ơn đối với thầy cô, truyền thống tôn sư trọng đạo, sáng ngày 13/11, trường TH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm đã tổ chức chuyên đề “Tôn sư trọng đạo” cho học sinh toàn trường.

Với mục đích giáo dục cho học sinh về lòng biết ơn với thầy cô, xây dựng ý thức, thi đua rèn luyện đạo đức, kỹ năng sống, có ý thức, có mục tiêu học tập rõ ràng, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, là công dân có ích cho quê hương và đất nước.

Đồng thời, thể hiện được tình cảm trân trọng, biết ơn của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đối với các thế hệ nhà giáo đi trước đã có công xây dựng và phát triển nhà trường. Từ đó, thế hệ hiện tại cần giữ gìn và phát huy các truyền thống tốt đẹp đó.

Chuyên đề “Tôn sư trọng đạo”: Tri ân đến các thầy cô
Học sinh thể hiện lòng biết ơn đến với các thầy cô đã dìu dắt các em nên người
Học sinh lớp 11A11 vẽ tranh tặng cho cô Phạm Thị Thúy Vĩnh – Người sáng lập hệ thống trường Ngô Thời Nhiệm
Người đăng: Diep Nguyen Pro