/ Giáo dục / Giáo dục toàn diện / Hoạt động hướng nghiệp

Chuyên đề xây dựng kỹ năng học tiếng Anh cho thế hệ Gen Z

Với mục tiêu giúp các em học sinh dễ nhớ từng vựng và tiếp thu môn tiếng Anh, sáng ngày 30/10, trường TH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm đã tổ chức chuyên đề “Gen Z chinh phục ngoại ngữ dễ dàng nhờ phương pháp học tiếng Anh tư duy Linearthinking”.

Tại buổi chuyên đề, giáo viên tiếng Anh của trung tâm DOL IELTS có những chia sẻ thú vị về cách học tiếng Anh và chỉ ra một số phương pháp tư duy giúp các em học sinh nhớ từ vựng dễ hơn. Với phương pháp tư duy tuyến tính trong tiếng Anh, các em có thể dễ dàng trình bày các chủ đề ở nhiều góc nhìn khác nhau, từ đó giúp các em xây dựng và củng cố thêm kiến thức từ vựng.

Linearthinking (tư duy tuyến tính) giúp cho học sinh dễ dàng nhớ từ vựng và tiếp thu kiến thức nhanh hơn