/ Giới thiệu / Tổ chức Đoàn thể / Công đoàn cơ sở

Đại hội Công Đoàn cơ sở trường Ngô Thời Nhiệm lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Căn cứ Kế hoạch số 332/KH-CĐGD ngày 03/10/2022 của Công đoàn Ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh về tổ chức Đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XII Công đoàn Thành phố Hồ Chí Minh. Chiều ngày 25/03/2023 CĐCS Trường TiH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm đã tổ chức thành công Đại hội CĐCS, nhiệm kỳ 2023-2028.

Đại hội Công Đoàn cơ sở trường Ngô Thời Nhiệm lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Dự và chỉ đạo Đại hội Công đoàn có đồng chí Phan Anh Minh-Ủy viên Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục thành phố Hồ Chí Minh đại diện cho CĐ cấp trên. Về phía nhà trường có đồng chí Trần Đức Thái-Bí thư Đảng bộ, đồng chí Phạm Thị Thúy Vĩnh- Đảng ủy viên, sáng lập hệ thống Trường TiH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm, đồng chí Tưởng Nguyên Sự-Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn Nhiệm kỳ 2017-2022.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phan Anh Minh-Ủy viên Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục thành phố Hồ Chí Minh đánh giá cao những đóng góp của Công đoàn Trường TiH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời mong muốn, Công đoàn Trường TiH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác quán triệt thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; bám sát nhiệm vụ chính trị của cơ quan để triển khai thực hiện kế hoạch công tác; chú trọng nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị cho đoàn viên, người lao động. Cùng với đó, tiếp tục làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp của cán bộ, công chức thông qua việc tham gia xây dựng các quy chế: làm việc, chi tiêu nội bộ và thực hiện dân chủ tại cơ quan; tổ chức tốt các phong trào thi đua do công đoàn cấp trên phát động trong đoàn viên công đoàn...

Đồng chí Phan Anh Minh-Ủy viên Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục thành phố Hồ Chí Minh

Thay mặt Đảng bộ, đồng chí Phạm Thị Thúy Vĩnh- Đảng ủy viên, sáng lập hệ thống Trường TiH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm  nhấn mạnh một số giải pháp để Công đoàn Trường TiH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm thực hiện tốt các phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ 2023-2028. Ban Chấp hành Công đoàn Trường TiH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm cần chủ động, tích cực nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, ổn định tư tưởng của công đoàn viên để cùng đồng lòng, chung sức thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn đã đề ra.Đồng chí Phạm Thị Thúy Vĩnh- Đảng ủy viên, sáng lập hệ thống Trường TiH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn Trường TiH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 07 đồng chí và bầu 01 đại biểu chính thức tham dự Đại hội cấp trên.

Nguồn: Ban biên tập trường Ngô Thời Nhiệm