Hệ thống trường Ngô Thời Nhiệm!
/ Giáo dục / Giáo dục kiến thức / Nghiên cứu khoa học, Stem

Đạt giải nhất chương Trình Engino - Cuộc Chơi Sáng Tạo

Là một trong những công ty tiên phong trong ngành sản phẩm đồ chơi giáo dục và định hướng nghề nghiệp cho trẻ em, Andrew’s Toys đã đồng hành cùng quỹ học bổng Vừ A Dính SaigonScientists

Là một trong những công ty tiên phong trong ngành sản phẩm đồ chơi giáo dục và định hướng nghề nghiệp cho trẻ em, Andrew’s Toys đã đồng hành cùng quỹ học bổng Vừ A Dính SaigonScientists, Trung tâm Anh ngữ APAX, Trường Quốc tế Canada tổ chức cuộc thi Engino - Cuộc chơi sáng tạo

Đây là sân chơi dành cho các em học sinh từ 9-14 tuổi, nhằm giúp các bé phát triển kỹ năng mềm và kỹ năng cứng thông qua các trải nghiệm của chương trình. Đồng thời, các bé được học cách làm việc nhóm và đoàn kết để đi đến thành công.

Về kỹ năng mềm, các bé được tìm hiểu về STEAM (Science - Technology - Engineering - Art - Mathematics) thông qua phương pháp tự học và khám phá. Phương pháp này giúp các bé học hiệu quả và nhớ lâu hơn, thay vì chỉ học trên sách vở. Trong lúc lắp ráp các mô hình của chính mình, các bé được phát huy khả năng sáng tạo, học hỏi thêm kiến thức mới về khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật, toán học và những ứng dụng tuyệt vời của chúng trong cuộc sống hằng ngày. Từ đó, các bé có thể tự tạo ra những mô hình có ích cho đời sống, góp phần xây dựng một xã hội văn minh hơn, một môi trường xanh, sạch, đẹp hơn.

Không chỉ vậy, đến với Engino - Cuộc chơi sáng tạo, các bé còn tập luyện cho mình khả năng làm việc nhóm, giao tiếp và lên kế hoạch với đồng đội. Ngoài ra, các bé có thể luyện cho mình khả năng nói trước đám đông, khả năng phản biện trong phần thi thuyết trình về sản phẩm của mình. Ngoài những kỹ năng mềm quan trọng kể trên, các bé còn được học kỹ năng xây dựng, lắp ráp, phân tích logic để có thể tạo ra những mô hình dựa theo trí tưởng tượng của bản thân, hoàn thành bước đệm quan trọng trong việc đưa sản phẩm của mình ứng dụng vào đời sống thực tế.

Giải thưởng của các em học sinh trường Ngô Thời Nhiệm gồm
  • Tham gia các khóa Workshop tại Andrew’s Toys miễn phí trong vòng 01 năm.  
  • Sản phẩm đồ chơi giáo dục của Andrew’s Toys.  
  • Khóa học Anh ngữ trong vòng 01 tháng tại trung tâm Anh ngữ MVV APAX.  
  • Tổng trị giá giải thưởng: 15.000.000 VND
Người đăng: Diep Nguyen, Mr.
Nguồn: Ban biên tập trường Ngô Thời Nhiệm
Gọi điện thoại
CS Thủ Đức: 0974 035 359
CS Bình Tân: 0968 785 359
CS Bình Dương: 0966 795 359