Hệ thống trường Ngô Thời Nhiệm!
Đồng phục nhà trường
/ Dịch vụ
Đồng phục nhà trường
- Đồng phục nhà trường
Filter:
Về phía nhà trường
  1. Học sinh mặc đồng phục khi đến trường sẽ giúp thể hiện sức mạnh tập thể.
  2. Ngoài ra, đồng phục học sinh của mỗi trường còn là cách để trường thể hiện phong cách riêng,  nhằm giúp học sinh bảo vệ sức khỏe tốt hơn.
  3. Quy định mặc đồng phục khi đi học sẽ giúp các em có một vẻ ngoài lịch sự, đồng bộ và đúng với tác phong mà một học sinh cần có. Đồng thời, đây cũng là cách để tránh việc các em học sinh ăn mặc lòe loẹt, sặc sỡ, không phù hợp với môi trường học đường. Không chỉ thế, những bộ đồng phục học sinh còn là một công cụ giúp nhà trường quản lý học sinh tốt hơn.
Về phía học sinh
  1. Đồng phục học sinh ngày nay đa số đều được thiết kế với kiểu dáng năng động,hiện đại, cũng rất dễ thương nên nhận được sự yêu thích của nhiều học sinh. Đồng phục đẹp đến mức trở thành động lực để nhiều bạn thi vào trường đó.
  2. Bên cạnh đó, đồng phục học sinh còn là cách tạo nên sự bình đẳng trong môi trường học đường. Khi tất cả mọi học sinh đều mặc một mẫu trang phục giống nhau đến trường sẽ giúp học sinh dễ dàng hòa nhập trong môi trường học đường hơn. Tránh được tình trạng phân biệt giàu nghèo trong môi trường học đường khiến các em có hoàn cảnh khó khăn trở nên tự ti, e dè trước các bạn học có điều kiện khá giả.
  3. Mỗi ngày, khoác lên mình bộ đồng phục học sinh để đến trường sẽ giúp nhắc nhở các em học sinh nghĩa vụ, trách nhiệm của bản thân không nên làm những việc có thể gây ảnh hưởng đến bạn bè, thầy cô và danh tiếng của ngôi trường mà mình đang khoác trên mình bộ đồng phục.
Đồng phục cấp 1

Đồng phục thể dục cấp 2 và 3

Đồng phục chính thức cấp 2 và 3

Đồng phục của trường của trường tư thục

Balo của nhà trường

Gọi điện thoại
CS Thủ Đức: 0974 035 359
CS Bình Tân: 0968 785 359
CS Bình Dương: 0966 795 359