/ Thành tích / Học sinh

Em Lương Tuấn An xuất sắc đạt HCB Cuộc thi lắp ráp & lập trình Robot quốc tế MYOR 2023 tại trường Đại học Nanyang Singapore

Em Lương Tuấn An xuất sắc đạt HCB Cuộc thi lắp ráp và lập trình Robot quốc tế MYOR 2023 tại trường Đại học Nanyang Singapore

Rất tự hào khi thầy Trần Ngọc Tiến Phát cùng bạn Lương Tuấn An học sinh lớp 6C1 trường Ngô Thời Nhiệm cơ sở Bình Tân.

Thầy trò trường Ngô Thời Nhiệm đại diện Việt Nam tham dự Cuộc thi lắp ráp và lập trình Robot quốc tế MYOR 2023 (The international robot assembly and programming myor competition 2023) diễn ra tại trường Đại học Công nghệ Nanyang tại Singapore. Đại học Công nghệ Nanyang thuộc Top 3 thế giới và Top 1 Châu Á về công nghệ.

Hai thầy trò đã xuất sắc dành huy chương bạc (HCB) tại Cuộc thi này, một thành quả đáng tự hào của thầy trò trường Ngô Thời Nhiệm. Xin gửi chúc mừng đến thầy Tiến Phát và bạn Tấn An!!!

Tác giả: Trần Ngọc Tiến Phát
Nguồn: Ban biên tập trường Ngô Thời Nhiệm