/ Thành tích / Giáo viên

Giáo viên trường Ngô Thời Nhiệm được tuyên dương tại Hội nghị Tổng kết và khen thưởng Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc THCS cấp thành phố Thủ Đức năm học 2023 – 2024

Sáng ngày 06.4.2024, tại trường Trần Quốc Toản 1, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thủ Đức đã tổ chức Hội nghị Tổng kết và khen thưởng Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc THCS cấp thành phố Thủ Đức năm học 2023 – 2024. Tại hội nghị, ông Nguyễn Anh Phong, Phó trưởng phòng GD-ĐT đã tóm tắt kết quả đạt được của Hội thi. Điểm mới của hội thi năm nay là ngoài đổi mới phương pháp dạy học theo Chương trình GDPT 2018, giáo viên cần phải tăng cường ứng dụng chuyển đổi số vào công tác giảng dạy.

Tham dự hội thi có 220 giáo viên đến từ 38 trường THCS trên địa bàn thành phố. Kết quả, 188 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi, 76 giáo viên đạt giải cao gồm 9 giải Nhất, 15 giải Nhì, 18 giải Ba và 34 giải Khuyến khích. Trường TH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm vinh dự nhận 2 giải thưởng: Giải Ba môn Toán của thầy Huỳnh Quốc Thắng và giải Khuyến khích môn Khoa học tự nhiên của cô Phạm Nguyễn Thị Hồng Nguyên. Hội thi là cơ hội để các giáo viên rèn luyện, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy và học trên địa bàn, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đạo tạo của thành phố.

Một số hình ảnh tại Hội nghị Tổng kết và khen thưởng Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc THCS cấp thành phố Thủ Đức năm học 2023 – 2024

Từ trái sang phải: Cô Phạm Nguyễn Thị Hồng Nguyên, thầy Nguyễn Anh Phong, thầy Nguyễn Hữu Tài và thầy Huỳnh Quốc Thắng
Tác giả: Nguyễn Hữu Tài