Hệ thống trường Ngô Thời Nhiệm!
/ Tin tức / Báo Đài viết về NTN

Học sinh Trường Ngô Thời Nhiệm hào hứng tìm hiểu Linearthinking

Chương trình hướng nghiệp ‘Sáng tư duy, giỏi ngoại ngữ, nắm giữ tương lai’ đã đến với Trường Ngô Thời Nhiệm (quận Thủ Đức, TPHCM).

Trong khuôn khổ chương trình là workshop“Gen Z chinh phục ngoại ngữ dễ dàng nhờ phương pháp học tiếng Anh tư duy Linearthinking”.

Trong thời kỳ xã hội phát triển không ngừng như hiện nay, việc các bạn GenZ cần trau dồi cho bản thân kỹ năng ngoại ngữ là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt là tiếng Anh. Đây là chiếc chìa khóa thành công giúp các bạn trẻ mở ra rất nhiều cơ hội tốt đẹp trong tương lai.

Hiểu được những nhu cầu ấy, chương trình đã mang tới phương pháp đột phá giúp thay đổi tận gốc tư duy ngôn ngữ, giải quyết triệt để các khó khăn gặp phải khi học ngoại ngữ.

Đồng hành cùng buổi sự kiện chính là cô Đặng Lê Phương Uyên- giáo viên IELTS tại DOL English với Profile ấn tượng: Cô đạt 8.0 IELTS overall, trong đó kỹ năng Writing đạt band 8.0 xuất sắc. Ngoài ra cô Uyên còn sở hữu chứng chỉ giảng dạy TESOL, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Trong chương trình, các bạn học sinh đã được nghe cô Uyên chia sẻ những thông tin hữu ích về phương pháp Linearthinking, cách áp dụng “bí kíp” siêu đỉnh này vào việc học tiếng Anh nói chung hay quá trình ôn luyện IELTS nói riêng ra sao. Làm thế nào để có thể ghi nhớ từ vựng và sử dụng các từ đó vào bài thi hay đời sống giao tiếp thường ngày một cách tự nhiên nhất. Bên cạnh đó, cô cũng hướng dẫn các bạn luyện tập cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết bằng Linearthinking để việc học tiếng Anh trở nên “dễ thở” và nhẹ nhàng hơn.

Các bạn học sinh sôi nổi thảo luận, thích thú tìm hiểu phương pháp Linearthinking.
Các bạn học sinh sôi nổi thảo luận, thích thú tìm hiểu phương pháp Linearthinking.

Được biết, Linearthinking là phương pháp độc quyền của DOL English và đã được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp bằng chứng nhận. Linearthinking là sự kết hợp giữa 3 yếu tố: sự ảnh hưởng của ngôn ngữ mẹ đẻ đến việc học ngoại ngữ, kỹ thuật siêu trí nhớ và sự logic của toán học.

Các bạn học sinh Trường Ngô Thời Nhiệm nhận quà từ DOL English và chụp ảnh kỷ niệm cùng diễn giả.
Các bạn học sinh Trường Ngô Thời Nhiệm nhận quà từ DOL English và chụp ảnh kỷ niệm cùng diễn giả.

Buổi workshop đã thu hút sự quan tâm và ủng hộ nồng nhiệt của các bạn học sinh trường THPT Ngô Thời Nhiệm. Xuyên suốt chương trình, các bạn học sinh đã không ngại bày tỏ quan điểm và trả lời các câu hỏi đến từ cô Uyên để nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Tác giả: Gia Khánh - GD&TĐ
Người đăng: Diep Nguyen, Mr.
Nguồn: GD&TĐ
Gọi điện thoại
CS Thủ Đức: 0974 035 359
CS Bình Tân: 0968 785 359
CS Bình Dương: 0966 795 359