Hội xuân Ngô Thời Nhiệm: Vui tươi và sôi nổi

Tại hội xuân năm nay, các em học sinh được tham gia các trò chơi dân gian như nhảy dây, ô ăn quan, cướp cờ, bịt mắt đập heo, nặn tò he,… Hội xuân diễn ra sôi nổi, vui nhộn, các em có cơ hội vui chơi bên bạn bè trước khi về đón xuân cùng gia đình.

Nhằm tạo không khí trước thềm Xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 1/2/2024, trường TH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm đã tổ chức hội xuân cho học sinh khối tiểu học và THCS.

Tại hội xuân năm nay, các em học sinh được tham gia các trò chơi dân gian như nhảy dây, ô ăn quan, cướp cờ, bịt mắt đập heo, nặn tò he,… người chiến thắng sẽ được phiếu thưởng dùng đổi ở quầy ẩm thực của hội xuân. Hội xuân diễn ra sôi nổi, vui nhộn, các em có cơ hội vui chơi bên bạn bè trước khi về đón xuân cùng gia đình.

Hội xuân Ngô Thời Nhiệm: Vui tươi và sôi nổi