Hệ thống trường Ngô Thời Nhiệm!
/ Tin tức / Tin tức nhà trường

Hơn 80 cán bộ, nhân viên bếp, bảo mẫu tham gia tập huấn An toàn vệ sinh thực phẩm

Để tránh các nguy cơ ngộ độc thực phẩm, chiều ngày 7/10, trường Mầm non, TH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm đã tổ chức chuyên đề tập huấn cho đội ngũ nhân viên bếp, bảo mẫu.

Tình trạng ngộ độc thực phẩm ở trong trường học ngày càng báo động, đối tượng bị ảnh hưởng nhiều nhất chính là lứa tuổi học sinh. Để tránh tình trạng ngộ độc thực phẩm xảy ra tại trường học, BGH trường Ngô Thời Nhiệm luôn quan tâm đặc biệt từ khâu chọn thực phẩm đến chế biến. Mỗi bữa ăn của học sinh trường Ngô Thời Nhiệm phải được đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng, an toàn và vệ sinh.

Trong chuyên đề tập huấn An toàn vệ sinh thực phẩm lần này, có hơn 80 cán bộ, nhân viên bếp, bảo mẫu của trường tham gia. Sau khi được được tuyên truyền các kiến thức về An toàn vệ sinh thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm, các cán bộ, nhân viên bếp, bảo mẫu tiếp tục thực hành bằng các bài trắc nghiệm để đánh giá quá trình thảo luận.

Thạc sỹ Nguyễn Đại Ngọc có những chia sẻ quan trọng về An toàn vệ sinh thực phẩm
Thạc sỹ Nguyễn Đại Ngọc có những chia sẻ quan trọng về An toàn vệ sinh thực phẩm
Gần 80 cán bộ, nhân viên bếp, bảo mẫu tham gia tập huấn An toàn vệ sinh thực phẩm
Gần 80 cán bộ, nhân viên bếp, bảo mẫu tham gia tập huấn An toàn vệ sinh thực phẩm
Cán bộ, nhân viên bếp, bảo mẫu làm bài trắc nghiệm để đánh giá kiến thức về An toàn vệ sinh thực phẩm
Cán bộ, nhân viên bếp, bảo mẫu làm bài trắc nghiệm để đánh giá kiến thức về An toàn vệ sinh thực phẩm
 
Tác giả: Nguyễn Hữu Vũ
Người đăng: Diep Nguyen Pro
Nguồn: Trường Ngô Thời Nhiệm
Gọi điện thoại
CS Thủ Đức: 0974 035 359
CS Bình Tân: 0968 785 359
CS Bình Dương: 0966 795 359