Tình trạng ngộ độc thực phẩm ở trong trường học ngày càng báo động, đối tượng bị ảnh hưởng nhiều nhất chính là lứa tuổi học sinh. Để tránh tình trạng ngộ độc thực phẩm xảy ra tại trường học, BGH trường Ngô Thời Nhiệm luôn quan tâm đặc biệt từ khâu chọn thực phẩm đến chế biến. Mỗi bữa ăn của học sinh trường Ngô Thời Nhiệm phải được đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng, an toàn và vệ sinh.
Trong chuyên đề tập huấn An toàn vệ sinh thực phẩm lần này, có hơn 80 cán bộ, nhân viên bếp, bảo mẫu của trường tham gia. Sau khi được được tuyên truyền các kiến thức về An toàn vệ sinh thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm, các cán bộ, nhân viên bếp, bảo mẫu tiếp tục thực hành bằng các bài trắc nghiệm để đánh giá quá trình thảo luận.