/ Giới thiệu / Tổ chức Đoàn thể / Đoàn thanh niên

Lễ kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuyên dương GV - HS đạt thành tích cao

Sáng ngày 27 tháng 3 năm 2023, Ban chấp hành Đoàn trường TiH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Lễ tuyên dương Đoàn viên tiêu biểu và khen thưởng các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong các cuộc thi cấp thành phố năm học 2022-2023.

Tiết mục “Những bước chân tiên phong” khai mạc chương trình

Đến tham dự chương trình có đồng chí Lê Thị Cẩm Trang - Ủy viên Ban chấp hành Thành đoàn Thủ Đức; cô Phạm Thị Thúy Vĩnh – Người sáng lập hệ thống Trường Ngô Thời Nhiệm; cô Nguyễn Thị Tố Uyên – Chủ tịch Hội đồng trường; thầy Trần Đức Thái – Bí thư Đảng bộ; thầy Tưởng Nguyên Sự - Hiệu trưởng; thầy Huỳnh Linh Sơn – Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường TiH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm.

Thầy Trần Đức Thái và thầy Tưởng Nguyên Sự trao giấy chứng nhận “Đoàn viên tiêu biểu”.

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), Ban thường vụ Thành đoàn đã tuyên dương đồng chí Vũ Hoàng Đan Uyên - Ủy viên Ban thường vụ Đoàn trường đạt danh hiệu “Cán bộ Đoàn tiêu biểu”. Ban chấp hành Đoàn trường cũng tuyên dương 70 gương “Đoàn viên tiêu biểu” đến từ 60 Chi đoàn của trường TiH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm.

Tuyên dương “Đoàn viên tiêu biểu” nhân kỷ niệm 92 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đặc biệt, nhà trường đã vinh danh và khen thưởng 06 học sinh đạt giải trong kỳ thi Học sinh giỏi lớp 12 cấp Thành phố cùng 03 giáo viên có thành tích bồi dưỡng học sinh giỏi; 07 học sinh đạt giải cuộc thi Học sinh giải toán trên máy tính cầm tay cấp Thành phố; 03 nhóm giáo viên và học sinh đạt giải trong cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp Thành phố và 03 học sinh đạt thành tích cao trong giải Thể thao học sinh cấp Thành phố Hồ Chí Minh năm học 2022 – 2023.

Cô Nguyễn Thị Tố Uyên khen thưởng cho thầy, cô giáo và học sinh đạt giải trong kỳ thi Học sinh giỏi lớp 12 cấp Thành phố

Trong chương trình, cô Phạm Thị Thúy Vĩnh – Người sáng lập hệ thống trường Ngô Thời Nhiệm đã chia sẻ về quá trình 26 năm hình thành Trường Ngô Thời Nhiệm gắn liền với 26 năm hoạt động của Đoàn trường. Cô cũng ghi nhận sự nỗ lực của tập thể thầy và trò trong suốt 26 năm qua đưa hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên của hệ thống trường Ngô Thời Nhiệm đạt được những thành tựu to lớn đồng thời đặt kỳ vọng tiếp tục vươn tầm một học hiệu Ngô Thời Nhiệm giàu bản sắc và thành tích, củng cố niềm tin trong lòng phụ huynh và học sinh khắp cả nước./.

Cô Phạm Thị Thúy Vĩnh chúc mừng ngày Thành lập Đoàn và định hướng hoạt động Đoàn trong nhà trường trong thời gian tới.