Nâng cao kỹ năng, kiến thức về Powerpoint cho học sinh theo chuẩn quốc tế

Để nâng cao năng lực, kiến thức, kỹ năng ứng dụng tin học cho học sinh phổ thông TP.HCM theo định hướng chuẩn quốc tế, hệ thống trường Ngô Thời Nhiệm nhiều năm qua đã tổ chức dạy và học theo chương trình tin học văn phòng quốc tế cho học sinh Tiểu học (IC3 Spark), khối THCS (IC3) và khối THPT (MOS), theo đó, các em được học cách soạn thảo văn bản, thuyết trình Powerpoint theo chuẩn quốc tế, học sinh được thuyết trình Powerpoint trước lớp sẽ giúp các em thói quen trình bày và tự tin trước nhiều người.

Những bài thuyết trình Powerpoint theo chuẩn quốc tế giúp các em nâng cao kỹ năng, kiến thức về tin học văn phòng.