Sôi nổi sơ khảo cuộc thi “Đầu bếp trẻ”

Các học sinh bước vào vòng sơ khảo bằng các hình thức trắc nghiệm, giúp các em có thêm kiến thức dinh dưỡng, nâng cao nhận thức của học sinh về vai trò của việc đảm bảo dinh dưỡng trong những bữa ăn hằng ngày.

Với mục đích giúp các em học sinh tìm hiểu kiến thức về dinh dưỡng và trải nghiệm kỹ năng nghề đầu bếp thông qua sân vui chơi, bổ ích, thiết thực. Sáng ngày 24/2, trường TH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm đã tổ chức sơ khảo cuộc thi “Đầu bếp trẻ” do Sở Giáo dục & Đào tạo TP. HCM phát động dành cho học sinh THPT.

Các học sinh bước vào vòng sơ khảo bằng các hình thức trắc nghiệm, giúp các em có thêm kiến thức dinh dưỡng, nâng cao nhận thức về vai trò của việc đảm bảo dinh dưỡng trong những bữa ăn hằng ngày.

Ngoài ra còn góp phần định hướng nghề nghiệp, giúp học sinh hiểu được nghề đầu bếp, biết tự đánh giá năng lực để lựa chọn cho mình một ngành nghề tương lai phù hợp với sở thích, năng lực bản thân, hoàn cảnh gia đình và nhu cầu thực tế của xã hội.

Học sinh thi sơ khảo bằng hình thức trắc nghiệm