Tặng quà cho Thủ khoa toàn khóa Đại học Y Hà Nội Đặng Văn Tốt

Sinh viên Đặng Văn Tốt là cựu học sinh của trường TH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm, từng nhận học bổng toàn phần của Quỹ Vừ A Dính và theo học tại trường từ bậc THCS. Tốt nghiệp Thủ khoa toàn khóa của Đại học Y Hà Nội năm 2023, Đặng Văn Tốt là tấm gương sáng cho việc nổ lực vượt qua khó khăn trong học tập và cuộc sống.

Gặp tại lễ kỷ niệm 9 năm thành lập CLB “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu”, cô Phạm Thị Thúy Vĩnh đã tặng quà để động viên tinh thần cho Đặng Văn Tốt.

Cô Phạm Thị Thúy Vĩnh – Người sáng lập trường TH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm trò chuyện cùng sinh viên Đặng Văn Tốt

Cô Phạm Thị Thúy Vĩnh tặng cho Đặng Văn Tốt một chiếc Iphone và bà Trương Mỹ Hoa tặng bằng khen vì những thành tích mà Tốt đã đạt được
Những học sinh, sinh viên được nhận học bổng Vừ A Dính năm 2023