/ Giới thiệu / Tổ chức Đoàn thể / Đội thiếu niên

Tham gia Liên hoan câu lạc bộ, đội, nhóm các trường THCS ngoài công lập trên địa bàn TP Hồ Chí Minh năm học 2022-2023

Ngày 15/04/2023, Thành đoàn TP Hồ Chí Minh phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo, Nhà Thiếu nhi Thành phố tổ chức Liên hoan câu lạc bộ, đội, nhóm các trường THCS ngoài công lập

Ngày 15/04/2023, Thành đoàn TP Hồ Chí Minh phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo, Nhà Thiếu nhi Thành phố tổ chức Liên hoan câu lạc bộ, đội, nhóm các trường trung học cơ sở ngoài công lập trên địa bàn TP Hồ Chí Minh năm học 2022-2023.

Tham gia liên hoan có 45 học sinh trường TH, THCS & THPT Ngô Thời Nhiệm. Các học sinh được tham quan không gian Bác Hồ với thiếu nhi, phòng truyền thống Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh TP Hồ Chí Minh tại Nhà thiếu nhi Thành phố. Đồng thời, tham gia nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích như: Sân chơi “Tôi và đồng đội – We’re together”, Liên hoan nhảy flashmob “We dance”, các gian hàng, sân chơi trải nghiệm về khoa học kỹ thuật (chuyến xe công nghệ, trò chơi tương tác không chạm), gian hàng sáng tạo...

Ngoài các hoạt động trên, đến với liên hoan, học sinh còn mang đến những vật dụng từ thú bông, quần áo đến dụng cụ học tập, quà tặng thủ công còn sử dụng được để quyên góp dành tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại gian hàng “We share – Chia sẻ yêu thương”. Thông qua gian hàng, góp phần giáo dục học sinh về tinh thần sẻ chia, tương thân tương ái trong cộng đồng. Hoạt động góp phần giới thiệu đến nhiều người về ngôi trường Ngô Thời Nhiệm - trường tư thục tốt nhất ở tphcm .

Đồng chí Trịnh Thị Hiền Trân, Phó bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội TP Hồ Chí Minh cho biết: “Liên hoan đã tạo môi trường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm hoạt động giữa các câu lạc bộ, đội, nhóm các trường trung học cơ sở ngoài công lập. Thành công của liên hoan vừa giúp học sinh thỏa sức đam mê, phát triển năng khiếu, được trang bị kỹ năng thực hành xã hội, vừa được giáo dục tinh thần chia sẻ yêu thương, đoàn kết vượt qua các thử thách để hoàn thành tốt các nội dung tại liên hoan”.

Kết quả:
  •     Giải ba Sân chơi “Tôi và đồng đội – We’re together”,
  •     Giải nhất Nhảy flashmob “We dance”
Một số hình ảnh đặc sắc:
Nguồn: Ban biên tập trường Ngô Thời Nhiệm