/ Thư viện / Bộ sưu tập

Thiếu Niên Toàn Năng Tập 7 - Team Ngô Thời Nhiệm đã xuất sắc giành giải Ba chung cuộc được phát sóng lúc 20h00 ngày 17/04/2023 trên kênh VTV3. Đây là chương trình truyền hình theo mô hình GIẢI TRÍ & GIÁO DỤC dành cho mọi lứa tuổi. Chương trình hấp dẫn với nhiều thể loại liên quan đặc biệt về nội dung vận động và trí tuệ, được mô phỏng như một đại hội thể thao dành cho các bạn trẻ tài năng - các em học sinh cấp 2. Chương trình Thiếu Niên Toàn Năng hướng đến mục đích khuyến khích thế hệ gen Z nói riêng và cộng đồng nói chung tích cực tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe tinh thần lẫn thể chất.

Tập 7: Cuộc Chiến Đầy Mồ Hôi Và Nước Mắt, Sức Mạnh Tuổi Trẻ