Tin tức nhà trường
- Tin tức nhà trường
Filter:

- Tin tức nhà trường

Nâng cao nhận thức, trách nhiệm PCCC cho cán bộ, giáo viên và học sinh 24-11-2023
Nâng cao nhận thức, trách nhiệm PCCC cho cán bộ, giáo viên và học sinh
Nhằm thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy trong trường học và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác PCCC. Ngày 24/11, trường Ngô Thời Nhiệm phối hợp Phòng Cảnh sát PCCC, công an TP Thủ Đức tổ chức tập huấn Công tác PCCC.
Nâng cao kỹ năng, kiến thức về Powerpoint cho học sinh theo chuẩn quốc tế 23-11-2023
Nâng cao kỹ năng, kiến thức về Powerpoint cho học sinh theo chuẩn quốc tế
Để nâng cao năng lực, kiến thức, kỹ năng ứng dụng tin học cho học sinh phổ thông TP.HCM theo định hướng chuẩn quốc tế, hệ thống trường Ngô Thời Nhiệm nhiều năm qua đã tổ chức dạy và học theo chương trình tin học văn phòng quốc tế cho học sinh
Chuyên đề “Tôn sư trọng đạo”: Tri ân đến các thầy cô 13-11-2023
Chuyên đề “Tôn sư trọng đạo”: Tri ân đến các thầy cô
Nhằm giáo dục cho học sinh lòng biết ơn đối với thầy cô, truyền thống tôn sư trọng đạo, sáng ngày 13/11, trường TH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm đã tổ chức chuyên đề “Tôn sư trọng đạo” cho học sinh toàn trường.
Hơn 80 cán bộ, nhân viên bếp, bảo mẫu tham gia tập huấn An toàn vệ sinh thực phẩm 07-10-2023
Để tránh các nguy cơ ngộ độc thực phẩm, chiều ngày 7/10, trường Mầm non, TH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm đã tổ chức chuyên đề tập huấn cho đội ngũ nhân viên bếp, bảo mẫu.
Trường Ngô Thời Nhiệm tài trợ học bổng cho sinh viên Đặng Văn Tốt 04-10-2023
Trường Ngô Thời Nhiệm tài trợ học bổng cho sinh viên Đặng Văn Tốt
Để động viên tinh thần cho sinh viên Đặng Văn Tốt, trường TH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm đã tài trợ học bổng cho Đặng Văn Tốt để tiếp tục theo học bác sỹ nội trú tại Đại học Y Hà Nội.
Vui Trung thu – Gắn kết tình thân 29-09-2023
Vui Trung thu – Gắn kết tình thân
Tối ngày 28/9, Trường TH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm đã tổ chức chương trình “Vui Trung thu”, tham gia đêm hội trăng rằm có đông đảo học sinh nội trú, bán trú của trường và phụ huynh.
Trường Ngô Thời Nhiệm đạt giải nhì thiết kế Lồng đèn – Lễ hội Trung thu 2023 24-09-2023
Trường Ngô Thời Nhiệm đạt giải nhì thiết kế Lồng đèn – Lễ hội Trung thu 2023
Ngày 23/9, tại Hội thi thiết kế mô hình Lồng đèn – Lễ hội Trung thu 2023 do UBND TP Thủ Đức tổ chức, trường TH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm đã dành giải Nhì khối THCS
Phòng, chống ma túy trong học đường 23-09-2023
Phòng, chống ma túy trong học đường
Sáng ngày 23/9, Trường TH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm đã tổ chức chuyên đề “Phòng chống ma túy”, đến tham dự và tuyên truyền có Trung tá Võ Thị Vân Anh – Đội tuyên truyền CA TP. Thủ Đức
Xây dựng văn hóa giao thông từ trên ghế nhà trường 19-09-2023
Xây dựng văn hóa giao thông từ trên ghế nhà trường
Hưởng ứng tháng an toàn giao thông, sáng 18/9 trường Ngô Thời Nhiệm tổ chức chuyên đề tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh, đến tham dự chương trình có Trung tá Nguyễn Chánh Trung
Rộn ràng không khí khai giảng năm học mới 2023 05-09-2023
Rộn ràng không khí khai giảng năm học mới 2023
Sáng ngày 5/9, hệ thống trường TH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023-2024, chương trình diễn ra trong thời tiết dịu mát.
Trao giải cuộc thi ảnh đẹp áo dài online “Duyên dáng sân trường” 28-08-2023
Trao giải cuộc thi ảnh đẹp áo dài online “Duyên dáng sân trường”
Ngày 26/8, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP. HCM phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo TP. HCM tổ chức trao giải cuộc thi ảnh đẹp áo dài online với chủ đề “Duyên dáng sân trường”.
Tặng quà cho Thủ khoa toàn khóa Đại học Y Hà Nội Đặng Văn Tốt 28-08-2023
Tặng quà cho Thủ khoa toàn khóa Đại học Y Hà Nội Đặng Văn Tốt
Tốt nghiệp Thủ khoa toàn khóa của Đại học Y Hà Nội năm 2023, Đặng Văn Tốt là tấm gương sáng cho việc nổ lực vượt qua khó khăn trong học tập và cuộc sống.