Tổ chức thi Olympic tiếng Anh trên internet cấp trường cho học sinh khối Tiểu học

Nhằm tạo sân chơi trí tuệ để học sinh được giao lưu học tập và nâng cao chất lượng học tiếng Anh, đồng thời phát hiện và bồi dưỡng kịp thời các em có khả năng học tiếng Anh. Ngày 1/12, trườn TH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm đã tổ chức thi Olympic tiếng Anh trên internet (IOE) cho học sinh khối Tiểu học.

Bộ câu hỏi gồm 200 câu (trắc nghiệm và tự luận) do BTC IOE ra đề, thời gian làm bài trong 30 phút. Đa số các em đều hoàn thành tốt bài thi của mình. Tổ chức thi tiếng Anh trên internet giúp đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong dạy và học; tạo điều kiện cho học sinh Tiểu học làm quen và sử dụng internet như một phương pháp học tích cực, tạo môi trường lành mạnh, thân thiện và thu hút học sinh.